Dàn sao hội tụ tại buổi ra mắt phim Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô

12:10, 20/06/2018
|

(VnMedia) - Tối 19/6, sự kiện công chiếu bộ phim Oceans’8 – Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô đã có buổi ra mắt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự của đông đảo các anh chị phóng viên và các nghệ sĩ nổi tiếng: Minh Tú, Khánh Linh The Face, diễn viên Thùy Anh, stylist Kelbin Lei, stylist Lâm Thúy Nhàn, beauty blogger Chloe Nguyễn, beauty blogger An Phương, beauty blogger Óng Ánh, beauty blogger Liên Anh Nguyễn, ca sĩ Hoàng Dương The Voice, ca sĩ 1Dee, Á quân The Voice Bảo Uyên, người mẫu Jay Quân, MC Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa hậu Phí Thị Thuỳ Linh, Hoa hậu Phan Hoàng Thu, Á Quân The Face Đồng Ánh Quỳnh, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Bình An, diễn viên Vương Anh, MC Việt Nga, người mẫu Thuý Hằng, vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Andrea, MC Đức Bảo, …

Sau 110 phút mãn nhãn với những pha hành động đến từ dàn “chị đẹp” có 1-0-2, khán giả hoàn toàn bị chinh phục bởi sự duyên dáng và câu chuyện hấp dẫn của Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám của Hollywood: Sandra Bullock, Anne Hathaway, Cate Blanchett, Rihanna, Bonham Carter, Awkwafina, …

Andrea
Andrea
Bình An
Bình An
Bình An - Andrea
Bình An - Andrea
Bình An - Đinh Mạnh Ninh - Andrea
Bình An - Đinh Mạnh Ninh - Andrea
Minh Tú
Minh Tú
Thày trò Minh Tú - Khánh Linh hội ngộ
Thày trò Minh Tú - Khánh Linh hội ngộ
Thùy Anh'
Thùy Anh'
Vương Anh
Vương Anh
Vợ chồng Hoa hậu Ngô Lan Phương
Vợ chồng Hoa hậu Ngô Lan Phương
Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi nhon
Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi nhon
Bùi Đức Bảo - Bạch Lan Phương
Bùi Đức Bảo - Bạch Lan Phương
Diễm Hằng
Diễm Hằng
Đồng Ánh Quỳnh
Đồng Ánh Quỳnh
Hoàng Anh Tú
Hoàng Anh Tú
Hoàng Dương - The Voice
Hoàng Dương - The Voice
Mạnh Khang
Mạnh Khang

                                              Nội dung phim

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi băng trộm do Ocean cầm đầu lừa đảo được hàng triệu đô la. Và bây giờ một băng nhóm hoàn toàn mới đang bắt tay để thực hiện một phi vụ hoành tráng. Nhưng lần này, Debbie Ocean mới là bà trùm cầm đầu kế hoạch, và cô ấy chỉ cần thêm đúng 8 cô nàng có kĩ năng siêu việt nữa để cùng thực hiện nó. 

5 năm, 8 tháng, 12 ngày… và còn nữa. Đó là khoảng thời gian Debbie Ocean (Sandra Bullock), người vừa được mãn hạn tù, ủ mưu kế hoạch lừa đảo vĩ đại nhất sự nghiệp của cô. Và cô biết rõ phi vụ này cần gì - một đội gồm toàn chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, bắt đầu từ cô đồng sự cũ Lou (Cate Blanchett). Cùng nhau, họ lập nên một nhóm gồm những kẻ chuyên nghiệp: thợ kim hoàn Amita (Kaling); lừa đảo đường phố Constance (Awkwafina); tay buôn chuyên nghiệp Tammy (Paulson); hacker Nine Ball (Rihanna); và nhà thiết kế thời trang Rose Weil (Bonham Carter).  

Mục tiêu là 150 triệu đô la dưới dạng kim cương - những viên kim cương sẽ được đeo trên cổ nữ diễn viên đẳng cấp thế giới Daphne Kluger (Hathaway), người sẽ chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện lớn nhất năm, buổi dạ hội The Met Gala. Kế hoạch của họ dường như đã rất hợp lý, nhưng nó cần phải thật hoàn hảo nếu cả đội muốn lẻn vào và thoát thân thành công trước con mắt của bao người.

Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô khởi chiếu trên toàn quốc từ 22/06/2018.

 

Ngọc Linh
Ảnh: CGV


Ý kiến bạn đọc