Cặp đôi quán quân Giai Điệu Chung Đôi hé lộ thanh xuân xưa trong MV mới

07:58, 08/06/2018
|

(VnMedia) - Mới đây, cặp đôi Quán quân Giai điệu chung đôi Duy Ngọc – Annie hé lộ một thanh xuân đặc biệt trong trailer MV mới: “Để anh được yêu em”.

Trong trailer, MV hé lộ khung cảnh của một thuở thanh xuân xưa với những bộ đồng phục học sinh nhẹ nhàng và tinh khôi. Để anh được yêu em là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương dành cho cả hai. Đây là nhạc sĩ từng gây sốt với bản hit “Một phút” được giới trẻ yêu thích và ấn tượng tại Sing My Song 2018 vừa qua. Trước đó, ngay sau khi đăng quang Duy Ngọc và Annie cho ra mắt ca khúc "Lừa dối hay niềm đau" do Trịnh Thăng Bình sáng tác và cũng may mắn được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Luôn miệt mài, hết mình và tỏa sáng giành chiến thắng tại Giai điệu chung đôi, nhưng trước kết quả này thì một số ý kiến cho rằng chưa thuyết phục bằng cặp đôi Á quân. Tuy nhiên, điều này là vô lý và không hề có căn cứ. Thậm chí, có người lại cho rằng có sự dàn xếp cố tình giao cho cặp Quán quân một ca khúc nhạt nhòa hơn. Tuy nhiên kết quả Duy Ngọc và Annie chính là người giành ngôi vị cao nhất tất cả phải đều công nhận. Đó là sự công nhận của giám khảo lẫn khán giả của chương trình.

Duy Ngọc - Thu Thủy
Duy Ngọc - Thu Thủy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là những ca sĩ trẻ và luôn cố gắng hết mình cho âm nhạc, cả Duy Ngọc và Annie luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đi lên từ thực lực, không dù chiêu trò màu mè, ồn ào, cặp đôi đang từng bước khẳng định mình bằng những sản phẩm chuyên nghiệp. Và MV Để anh được yêu em là một minh chứng cho sự đầu tư kỹ càng dành cho khán giả.

“Để có được một sản phẩm đầu tư về cả mặt hình ảnh thì đòi hỏi ekip của Duy Ngọc và Annie cần đầu tư chỉnh chu về cả mặt thời gian, ý tưởng mới để cho khán giả thấy rằng mình thực sự nghiêm túc và trách nhiệm với những gì mình nhận được, đó là danh hiệu Quán quân của Giai điệu chung đôi” – Duy Ngọc chia sẻ tâm huyết của mình về sản phẩm mới lần này.

Đình Cường

Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc