Vợ chồng "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Ngọc Mai bất ngờ kiện nhau ra tòa

11:32, 04/05/2018
|

(VnMedia) - Gần 3 năm ở bên nhau, “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp khiến khán giả được phen ngỡ ngàng khi bất ngờ “khởi kiện” bà xã Ngọc Mai với lý do: không hợp tác khi chồng… âu yếm.

Bào chữa cho nguyên đơn Quốc Nghiệp, luật sư Trấn Thành không giấu nổi sự tự hào trước loạt thành tích mà anh em Quốc Nghiệp liên tiếp mang về cho làng xiếc Việt Nam. Sở hữu những kỷ lục, danh hiệu vẻ vang lại được bao người ngưỡng mộ là vậy nhưng chàng “X-Men phiên bản Việt” lại ngậm ngùi chia sẻ nỗi khổ tâm rằng sau những chuyến thi đấu ở xa, trở về nhà muốn ở bên, gần gũi vợ thì bà xã lại không hợp tác.

Chia sẻ này khiến phía bên kia, luật sư Việt Hương lập tức quay lại chất vấn thân chủ Ngọc Mai: “Tại sao bao nhiêu người khát khao không được mà em lại từ chối?”. Đáp lại thái độ ngỡ ngàng của Việt Hương, Ngọc Mai cho biết mình bị oan. Lý do cô “phản kháng” là bởi hành động âu yếm mà Quốc Nghiệp nói đến chính là thói quen cắn cằm vợ rất mạnh khiến nữ ca sĩ không chịu được. Tiết lộ này khiến cả 2 luật sư đồng loạt “há hốc mồm”.

Việt Hương đem sự khó hiểu chất vấn ngay Quốc Nghiệp rằng sao bao nhiêu hành động yêu thương anh không chọn mà lại có “sở thích lạ lùng” trên? Nữ luật sư còn nhấn mạnh trong hoàn cảnh Ngọc Mai là một ca sĩ - giảng viên nhạc viện với chất giọng opera đặc thù thì hành động này của “hoàng tử xiếc” thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cả công việc, sự nghiệp của bà xã.

Lúc này, Quốc Nghiệp liền phân bua rằng thói quen này của anh thực ra xuất phát từ việc Ngọc Mai vốn mê kiểu cằm V-line của các nữ diễn viên Hàn Quốc. Chính vì vậy anh đã nảy ra ý tưởng: cắn cằm để vợ có cằm V-line. Giải pháp phẫu thuật không đụng đến dao kéo “có một không hai” này một lần nữa khiến 2 vị luật sư “choáng váng”.

Phiên tòa được đẩy lên căng thẳng khi luật sư 2 bên liên tiếp đưa ra những bằng chứng, lập luận bảo vệ cho thân chủ của mình. Trong khi Việt Hương tái dựng hiện trường cho thấy “sức cắn” đáng sợ của Quốc Nghiệp – minh chứng cho việc một người phụ nữ mỏng manh, yếu đuối như Ngọc Mai không cách nào chịu đựng được, thì Trấn Thành lập tức phản đối. Luật sư của “hoàng tử xiếc” khẳng định hành động trên của Quốc Nghiệp chỉ là một cách thức bộc lộ tình cảm của thân chủ mình và vấn đề là ở sức chịu đựng của Ngọc Mai.  “Vợ chồng là phải thích nghi, cô lấy chồng là “hoàng tử xiếc” thì cô phải mạnh mẽ hơn…” – Trấn Thành khẳng định.

Liệu bồi thẩm đoàn sẽ nghiêng về lập luận của luật sư nào? Chuyện gì sẽ xảy ra khi Ngọc Mai tiết lộ ngoài cô, còn có 1 “nạn nhân” cũng thường xuyên bị Quốc Nghiệp “đối xử” mạnh bạo như vậy? “Nạn nhân” này là ai? Kết quả cuối cùng của vụ kiện này sẽ như thế nào? 

Tất cả sẽ có trong tập 4 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 06/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC

Ý kiến bạn đọc