Top 4 ca sĩ tranh vé vào chung kết Hãy Nghe Tôi Hát

20:11, 08/05/2018
|

(VnMedia) - Trong khi Như Trang lại khoe giọng hát nội lực với bản hit Bài tình ca cho em thì Mai Quốc Việt lại chọn hát về thân phận người kỹ nữ. Đây là vòng thi quyết định để chọn ra 2 ca sĩ vào thẳng đêm chung kết xếp hạng Hãy Nghe Tôi Hát 2018.

Hãy Nghe Tôi Hát tập 11 lên sóng với đêm thi chủ đề danh ca Thái Châu. Bốn ca sĩ Mai Quốc Việt, Như Trang, Võ Hạ Trâm và Trần Vũ sẽ thể hiện lại những bài hát đã đi cùng tên tuổi của danh ca Thái Châu với một bài hát đơn ca và một bài hát song ca. Tại đêm thi này, có hai ca sĩ sẽ phải bước vào đêm thi Lội ngược dòng và tranh chiếc vé duy nhất để bước vào đêm chung kết.

Với gần 50 năm đứng trên sân khấu, danh ca Thái Châu vẫn giữ vững phong độ của một ông hoàng nhạc tình. Anh sở hữu giọng hát mà mỗi lần cất lên đủ khiến mọi trái tim phải rung động trước những câu chuyện tình được kể trong mỗi bài hát. Từ khi bước vào nghề, tiếng hát của danh ca Thái Châu được các nhạc sĩ để ý và viết riêng cho anh nhiều bài hát. Giọng hát ngọt ngào cùng lối hát thủ thỉ, tâm tình giúp Thái Châu trở thành người đưa những bản tình ca trở thành bất hủ. Suốt những thập niên qua, tiếng hát ấy trở thành ký ức của nhiều thế hệ yêu nhạc, để rồi khi nghĩ đến những bản nhạc tình thì từ trong tâm tưởng của mỗi người đã vang lên tiếng hát của Thái Châu.

Ban giám khảo: Chung Tử Lưu - Phương Dung - Thái Châu
Ban giám khảo: Chung Tử Lưu - Phương Dung - Thái Châu

 

Mai Quốc Việt
Mai Quốc Việt

 

Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm

 

Trần Vũ
Trần Vũ

 

Như Trang
Như Trang

 

Top 4 thí sinh
Top 4 thí sinh

 

Mai Quốc Việt - Võ Hạ Trâm
Mai Quốc Việt - Võ Hạ Trâm

 

Trần Vũ - Như Trang
Trần Vũ - Như Trang

 

MC Nguyên Vũ
MC Nguyên Vũ

 

Danh ca Thái Châu
Danh ca Thái Châu

Suốt 10 đêm thi của Hãy Nghe Tôi Hát mùa 3, danh ca Thái Châu trên ghế giám khảo chính đã mang đến những lời khuyên, động viên và góp ý thiết thực giành cho những ca sĩ trong chương trình. Chính vì vậy, trong đêm nhạc của bản thân, nam danh ca sẽ “ngồi ghế khán giả” để thưởng thức những tiết mục trên sân khấu. Anh còn chia sẻ một bí quyết ăn điểm vô cùng đơn giản với các ca sĩ: “Các bạn hát làm sao khiến trái tim tôi nhói lên là thành công”.

Bên cạnh giám khảo chính là danh ca Phương Dung và giám khảo chủ đề danh ca Thái Châu, còn có ca sĩ Chung Tử Lưu với vị trí giám khảo khách mời của tập 11. Nam ca sĩ từng xuất hiện làm giám khảo khách mời tại đêm nhạc danh ca Phương Dung, quay trở lại chương trình, anh tỏ ra “ganh tị” với các ca sĩ trong chương trình vì được anh chị đi trước “rút ruột” chia sẻ sau mỗi phần dự thi, điều mà ở thời của anh không dễ dàng có được. Hãy Nghe Tôi Hát tập 11 chủ đề Thái Châu phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 10/5 trên kênh THVL1.

Đình Cường

Ảnh: Khôi Hoàng


Ý kiến bạn đọc