"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam bất ngờ tái xuất

17:07, 04/05/2018
|

(VnMedia) - “Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam bất ngờ tái xuất với diện mạo mới và nhiều khả năng sẽ đổi chủ sở hữu.

Sau thời gian dài vắng bóng sau khi bị chủ sở hữu đầu tiên là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh bán ra showroom xe tư nhân, “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam bất ngờ tái xuất với diện mạo mới và nhiều khả năng sẽ đổi chủ sở hữu.

Chiếc Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam từ màu sơn đỏ-trắng nguyên bản đã được chuyển sang tông màu trắng hoàn toàn. Ngoài ra, bộ đèn pha cũng được thay mới với loại hiện đại hơn có đèn LED DRL.

 


Theo một số thông tin không chính thức, nhiều khả năng sau khi thay đổi diện mạo, siêu xe Bugatti Veyron sẽ về tay đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ, người đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe có thể xem hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chiếc Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam được đưa về nước năm 2012, khi đó siêu xe này đã gây chấn động bởi Veyron là siêu xe thuộc dạng đắt tiền với chi phí sở hữu và bảo dưỡng cao ngất ngưỡng hàng đầu thế giới.

Bugatti Veyron được trang bị động cơ 8.0L, W16, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng áp, sản sinh sức mạnh lên tới 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm.

Với khối động cơ này, "ông hoàng tốc độ" Bugatti có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 407 km/h.

Một chiếc Bugatti Veyron trên thị trường thế giới có giá trung bình khoảng 1,5 triệu USD, tương đương khoảng 34 tỷ VNĐ.

Uy Vũ (Ảnh: Hura Can)

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc