Ngắm Mazda 3 được JGTC độ đầy ấn tượng

08:44, 02/05/2018
|

(VnMedia) - Dù ngoại hình nguyên bản đã khá bắt mắt, thế hệ Mazda3 mới vẫn chưa khiến giới mê xe hài lòng. Chính vì thế, những gói độ đầy ấn tượng vẫn liên tục xuất hiện, và lần này là từ Đài Loan (Trung Quốc).

Dù nhiều người có thể lầm tưởng sản phẩm này với gói độ bodykit từ Liberty Walk hay Rocket Bunny, nhưng thực tế nó lại do một công ty Đài Loan có tên JGTC thực hiện.

Những thay đổi đáng chú ý ở phần trước bao gồm lưới ca lăng sơn đen, đèn pha dán màu tối. Dù cản trước vẫn là loại nguyên bản, nhưng sự hiện diện của vô số phụ kiện đã khiến diện mạo của nó hoàn toàn khác biệt.

Để lắp vành lốp lớn hơn, JGTC đã doa vè lốp, và bổ sung thêm tấm ốp ngoài. Kĩ năng chế tác tốt khiến thành phần này hầu như hòa nhập vào dáng vẻ tổng thể của chiếc xe, thay vì nằm riêng biệt như một số sản phẩm độ "nửa mùa" khác.

*Ngắm chiếc Mazda3 được JGTC độ rất ấn tượng:

 


Được biết, hệ thống giảm xóc khí nén và vành với bề ngang lớn cũng được bổ sung nhằm tận dụng vẻ ngoài khác biệt của chiếc xe.

Phía sau, các tay độ đã bổ sung cánh gió cỡ lớn ở trên nóc, song song với một cánh gió nhỏ hơn ở dưới kính lái. Bộ phận định hướng gió được bổ sung thêm cho cản sau đã khiến thành phần này thực sự hầm hố. Bên cạnh đó, không khó để nhận ra sự hiện diện của cặp ống xả titan.

Hiện tại, JGTC chưa tiết lộ gì về những nâng cấp hiệu năng đối với chiếc Mazda3. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng với một chiếc xe có ngoại hình đầy ấn tượng như vậy, việc thiếu vắng những gói nâng cấp công suất sẽ là điều đáng tiếc.

Ngoài gói độ nói trên, JGTC cũng cho ra đời một chiếc Mazda3 khác với ngoại hình mềm mại hơn chút ít như trong ảnh.

 

Hoàng Linh (tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc