Hữu Vi gây sốt với vũ đạo "nóng bỏng" tại Trời Sinh Một Cặp

13:28, 06/05/2018
|

(VnMedia) - Tập tiếp theo của Vòng “Bài hát yêu thích” - Trời sinh một cặp vừa lên sóng tối 5/5 trên VTV3 là màn tranh tài của 5 thí sinh: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch.

Siu Black và Lưu Thiên Hương tiếp tục là hai giám khảo khách mời đồng hành cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trên “ghế nóng” của chương trình. VJ Quốc Bảo tiếp tục chứng tỏ là thí sinh “nặng ký” khi vòng này anh nhận được ba điểm 10 tuyệt đối từ Ban giám khảo. Theo đó, Quốc Bảo cùng HLV Văn Mai Hương hóa thân thành cô dâu chú rể và hát đôi ca khúc Trái tim không ngủ yên của nhạc sĩ Thanh Tùng. Kết quả, cặp đôi nhận được 30 điểm, đây cũng là điểm số cao nhất vòng thi này.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Quốc Bảo
Quốc Bảo

 

Diệp Linh Châu
Diệp Linh Châu

 

Tăng Thành Công
Tăng Thành Công

 

 

 

 

Tiếp tục cover một ca khúc thời “Làn sóng xanh”, Bùi Anh Tuấn cùng Tăng Thành Công mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, tạo điểm nhấn đặc biệt cho đêm thi. Với Chàng khờ thủy chung, bài hát gắn liền với thế hệ cuối 8x đầu 9x, và từng làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, bộ đôi “ca sĩ - nhà thiết kế” đã “song kiếm hợp bích” một cách nhuần nhuyễn tạo nên một tiết mục đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn khán giả.

Kết quả sau vòng thi “Bài hát yêu thích”, 3 thí sinh có điểm số thấp nhất và phải nói lời tạm biệt chương trình là: Phạm Lịch, Lan Phương và Diệp Linh Châu. Tập tiếp theo của Trời sinh một cặp sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy tuần sau (11/5) trên VTV3.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc