Hoa hậu Phương Lê đọ dáng cùng Tường Linh The Face

14:50, 25/05/2018
|

(VnMedia) - Mới đây, Hoa hậu Quý bà Phương Lê tiếp tục trở thành tâm điểm tại một sự kiện mới giữa dàn mỹ nhân có mặt tại đây. Phương Lê chọn cho mình hình ảnh quyến rũ, thanh thoát và sang trọng.

Trong chiếc váy xòe thanh lịch, Hoa hậu Phương Lê đội vương miện uy nghi quyền lực trong ngày vinh danh những người chiến thắng tại đấu trường quốc tế. Vẻ đẹp mặn mà cùng thần thái cuốn hút giúp nữ doanh nhân tỏa sáng ấn tượng.

Hoa hậu Phương Lê có dịp đọ dáng cùng Tương Linh – một chiến binh cũng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc với những dấu ấn nhất định. Cả hai mang đến vẻ đẹp đối lập với nhau. Nếu như Hoa hậu Phương Lê nữ tính sang trọng thì Tường Linh lại chọn cho mình vẻ cá tính trong một thiết kế ánh kim nổi bật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại sự kiện này cũng công bố cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch tổ chức tại Thái Lan và Việt Nam vào tối 24/5. Theo đó, Phan Thị Mơ chính là đại diện Việt Nam năm nay thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới.

Với những thành công cả trong lĩnh vực kinh doanh lẫn thành tích đáng nể tại các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Phương Lê đang được mời làm giám khảo nhưng nữ doanh nhân vẫn đang trong thời gian suy nghĩ. Bởi vì Hoa hậu Phương Lê đang quá bận rộn với công việc. Tuy nhiên, khán giả vẫn đang nóng lòng mong muốn hình ảnh của Phương Lê trên ghế giám khảo.

Đình Cường

Ảnh: Nhật Nguyên


Ý kiến bạn đọc