Hari Won ghen tỵ trước nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang

06:28, 23/05/2018
|

(VnMedia) - Xuất hiện tại “Là Vợ Phải Thế” với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng khiến Hari Won không kiếm chế được cảm xúc và tự nhận bản thân rất ghen tị với nhan sắc của Hương Giang.

Quay trở lại trong tuần này với một chủ đề mang đậm tính nhân văn tại chương trình “Là Vợ Phải Thế” tập 7 phát sóng 22/5 mang tên “Mẹ ơi con khác”. Những hành trình vượt qua sự dè bỉu của xã hội, sự cấm đoán từ gia đình để tìm lại được chính mình lần đầu tiên sẽ được tiết lộ bởi khách mời đặc biệt Hương Giang – Tân Hoa Hậu Chuyển Giới Thế Giới 2018.

Trở về Việt Nam với danh hiệu Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 vừa được tổ chức tại Thái Lan, Hương Giang Idol không những đã mang về danh hiệu cao quý nhất mà qua đó tân hoa hậu đã đại diện cộng đồng LGBT chứng minh được bản thân, khả năng của chính mình với xã hội. Xuất hiện tại “Là Vợ Phải Thế” với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng khiến Hari Won không kiếm chế được cảm xúc và tự nhận bản thân rất ghen tị với nhan sắc của Hương Giang. Nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” còn tiết lộ rằng, lần đầu tiên gặp Hương Giang 4 năm trước, Hari đã mê mẩn vẻ đẹp và dáng vóc của tân hoa hậu đến nỗi trong đầu nảy lên suy nghĩ “người gì mà đẹp dữ vậy trời!”

Hương Giang và Hari Won
Hương Giang và Hari Won

 

Việt Hương - Đại Nghĩa - Hari Won
Việt Hương - Đại Nghĩa - Hari Won

 

 

 

 

 

Để có được Hương Giang thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình dài đầy nỗ lực, cô bật mí rằng, sau một thời gian dài tích góp được một số tiền, một thân một mình trốn gia đình đến Thái Lan để thực hiện được niềm mơ ước bấy lâu nay của bản thân là được trở thành một người con gái như mong ước.

Chưa bao giờ ra nước ngoài và cũng chưa biết Thái Lan là như thế nào, vừa đặt chân đến nơi đất khách quê người là được bác sĩ thông báo ngay phải chuẩn bị mổ ngay lập tức nếu không thì phải đợi hơn 1 tuần mới có thể đến lượt của mình. Chấp nhận yêu cầu của bác sĩ vì tài chính không thể đáp ứng cho Hương Giang lưu lại Thái Lan quá lâu, trong 3 tiếng chờ đợi cơn phẫu thuật thay đổi số phận là những hình ảnh bệnh nhân đau đớn cứ thế mà lướt qua khiến cô nàng càng thêm phần sợ hãi.

Sau khi phẫu thuật xong thì lại có thêm thử thách khách với Hương Giang khi quay về Việt Nam và  đối mặt với chính gia đình của mình vì  cả bố mẹ đều ra sức ngăn cản. Hương Giang cho biết, trở về nhà, người đầu tiên cô chỉ dám gặp mẹ của mình bởi “không gì có thể giấu được qua đôi mắt của mẹ cả”, nhìn thấy con mình có sự thay đổi quá lớn về ngoại hình, mẹ của Hương Giang không ngần ngại thốt lên “sao con làm ngực to thế” khiến cô cực kỳ bất ngờ. Đối mặt với mẹ có vẻ  dễ dàng hơn đối diện với bố, Hương Giang quyết định tránh gặp mặt bố mình với hàng loạt lý do và được sự giúp đỡ đắc lực từ mẹ và chị gái tận 2 – 3 tháng.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc