Diệu Linh đẹp dịu dàng trong bộ quốc phục Thái Lan

15:48, 10/05/2018
|

(VnMedia) - Sau phần photoshoot chính thức vào hôm qua 9/5/2018, sáng nay, Diệu Linh cùng thí sinh các nước tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen Intercontinental 2018 có dịp đến tham quan một trong những công trình kiến trúc đặc biệt tại Bangkok - Phaya Thai Palace.

Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, sáng nay gần 80 người đẹp khắp thế giới đã có chuyến tham quan Cung điện Phaya Thai ở thủ đô Bangkok. 

Cung điện Phaya Thai được xây dựng từ năm 1909 dưới thời vua Rama V, nằm ở khu trung tâm Bangkok và là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Thái Lan. Đến thời vua Rama VII, nơi đây được cải tạo thành một khách sạn cao cấp, về sau được sử dụng như một công trình kiến trúc độc đáo phục vụ du lịch.

Cùng thí sinh các nước tham quan nơi đây, đại diện Việt Nam trở nên xinh đẹp và nổi bật trong bộ quốc phục của người Thái. Cùng với các người đẹp khắp thế giới, Diệu Linh gây chú ý với các du khách và người dân Thái Lan bởi nụ cười tươi tắn, rạng rỡ và phong thái thân thiện. 

Các người đẹp đã cùng lắng nghe những chia sẻ về công trình, tìm hiểu về nét kiến trúc độc đáo cũng như quy trình bảo tồn và khai thác du lịch nơi đây. Diệu Linh tỏ ra hào hứng khi biết được mỗi thiết kế tại Phaya Thai Palace đều được chăm chút tỉ mẩn và chỉn chu. 

Trong chiều nay, Diệu Linh và các người đẹp khác sẽ lên đường đến tỉnh Rayong (nằm bên bờ vịnh Thái Lan), tiếp tục các hoạt động tham quan và khám phá địa danh tại địa phương này. 

Ngọc Linh
Photo: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc