Điểm danh các vị 'sếp bốn chân' cực đáng yêu trong Biệt đội cún cưng

06:27, 31/05/2018
|

(VnMedia) - Bộ phim “Biệt Đội Cún Cưng” hứa hẹn sẽ phá đảo màn ảnh rộng mùa hè này với hành trình phiêu lưu và phá án của chú chó Max bên cạnh người cộng sự của mình – Will Amet – để điều tra về một phi vụ bắt cóc gấu trúc của kẻ chuyên buôn bán động vật bất hợp pháp.

Ngoài người cộng sự là Will, Max còn nhận được sự hỗ trợ của những người bạn “mới” của mình. Cùng điểm danh dàn boss (sếp) bốn chân đáng yêu sẽ xuất hiện trong bộ phim này nhé!

1.   Max – chàng “soái ca” của biệt đội nhà cún!

Trong bộ phim “Biệt Đội Cún Cưng”, Max - một chú chó Rottweiler cộc cằn thuộc đội K9 NYPD - đảm nhận vai chính của bộ phim. Max sẽ là người dẫn dắt câu chuyện cũng như kết hợp với anh chàng Will Amet – cộng sự… bất đắc dĩ để giải cứu bé gấu trúc Ling Li đã bị bắt cóc bởi bọn buôn bán động vật trái phép.

Để phá án, Max và cộng sự đã phải trải qua cuộc thi có một không hai, ở đó anh chàng Max phải tham gia show diễn và buộc phải trải qua một khóa hướng dẫn với trải nghiệm việc quấn toàn thân, đắp mặt nạ bùn rong biển, tắm bong bóng... Nếu thất bại trong việc được tham gia cuộc thi, Frank – Max sẽ bị gửi trả lại New York và Ling-Li sẽ biến mất mãi mãi. Liệu anh chàng Max và cộng sự của mình có giải cứu được bé gấu trúc? Và đằng sau vụ bắt cóc, liệu có âm mưu gì nữa?

Max – chàng “soái ca” của biệt đội nhà cún
Max – chàng “soái ca” của biệt đội nhà cún
Daisy – cô “em gái mưa” kiêu kì!
Daisy – cô “em gái mưa” kiêu kì!

2.   Daisy – cô “em gái mưa” kiêu kì!

Daisy - một cô chó xinh đẹp thuộc giống Shepherd Úc - là một cô chó với vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp. Khi nhắc đến Daisy, người ta thường tả về cô như là một em chó kiêu kì và thơm ngát. Thế nhưng, thật bất ngờ khi “hoa khôi” Daisy lại rơi vào lưới tình của chàng Max. Và thế là Daisy cũng trở thành một phần của phi vụ bất đắc dĩ lần này chỉ vì trót dính “bùa yêu”.

3.   Philippe – chú chó vì bạn quên thân

Philippe là một chú chó Papillon đã “có tuổi”. Thế nhưng, có ai biết rằng trong “những tháng năm rực rỡ” của mình thì Philippe đã từng ba lần là nhà vô địch thế giới tại giải thưởng “Show Dog” – một giải thưởng đầy uy tín dành cho loài chó. Thế nhưng trong lễ hội Canini lần này, Phillipe chấp nhận “lùi một bước” về phía sau để đào tạo Max lên ngôi vô địch nhằm ủng hộ anh trên đường giải cứu gấu trúc nhỏ Ling Li.

Philippe – chú chó vì bạn quên thân
Philippe – chú chó vì bạn quên thân

4.   Những người bạn cùng đồng hành trong nhiệm vụ bất khả thi!

Để giải cứu được Ling Li, Max còn cần đến sự hỗ trợ của cộng sự khác nữa mà ai cũng mang một màu sắc cá tính riêng biệt. Đầu tiên là Karma – một chú chó Komondor lạnh lùng và sùng bái đạo Phật mà chỉ cần nghe tên thôi thì chúng ta cũng đã đủ biết rồi. Sprinkles thì ngược lại hoàn toàn: là một em Pug mập ú, dễ thương và hòa đồng với tất cả mọi người.

Trong khi đó, Dante lại là một chú chó Yorkshire Terrier hơi “khó ưa” một chút bởi tính cách hơi kiêu ngạo vì từng đạt được nhiều giải thưởng nhưng dù sao vẫn là một chú cún đáng yêu. Và cuối cùng là Persephone – chàng boss đáng sợ nhất thế giới với thái độ cục mịch không ai bằng.

Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng khởi chiếu kể từ ngày 08/06/2018.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: CGV


Ý kiến bạn đọc