Cuộc hành trình mới của Peter Pan và cô tiên Tinker Bell

16:18, 23/05/2018
|

(VnMedia) - Peter Pan cùng cô tiên Tiker Bell sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè này nhằm bảo vệ vùng đất Neverland trước âm mưu của thuyền trưởng Hook trong chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Peter Pan là nhân vật cổ tích được nhiều thế hệ khán giả trên toàn thế giới yêu thích, Peter Pan: Truy Tìm Quyển Sách Ma Thuật là phần phim hoạt hình mới nhất về nhân vật này. Được tác giả J.M.Barrie xây dựng và ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1904, những chuyến phiêu lưu của Peter Pan luôn là đề tài cảm hứng để cho các nhà làm phim tái sinh và đưa lên màn ảnh rộng.

Trong phần phim Peter Pan: Truy Tìm Quyển Sách Ma Thuật, một lần nữa, vùng đất Neverland đang gặp nguy hiểm khi quyển sách ma thuật rơi vào tay của Thuyền trưởng Hook, người đã lợi dụng sức mạnh ma thuật để giải phóng những con quái vật tà ác nhằm tiêu diệt Peter Pan để phá hủy vùng đất Neverland.

 

 

 

 

 

 

Trailer chính thức đã hé lộ những âm mưu xấu của thuyền trưởng Hook khi nhử Peter Pan vào bẫy nhằm phục kích bắt cậu. Không những thế, hàng loạt nhân vật tà ác cũng dần hé lộ để cùng thực hiện âm mưu này. Những quái thú ẩn náu ở đầm lầy hút máu, hay những con quỷ từ trong giấc mơ luôn đi rình mò để bắt nhốt nạn nhận vào địa ngục.

Chuyến hành trình cứu lấy vùng đất Neverland lần này vô cùng gian nan, khi mà không chỉ mỗi thuyền trưởng Hook muốn bắt Peter Pan mà còn có sự xuất hiện nhân vật vô cùng bí ẩn tên Synapse Độc Ác cũng đang muốn cản đường Peter Pan.

Với sự trợ giúp của Tinker Bell, nhóm Never Kids và Wendy, Michael, John – nhóm bạn sống ở London. Liệu Peter Pan có hoàn thành lời tiên tri và giải cứu được quê nhà Neverland và London?

Đây sẽ một cuộc phiêu lưu vĩ đại của Peter Pan được mở ra vô cùng thú vị, cuốn hút cũng như ẩn chứa nhiều điều bất ngờ đang đợi khán giả khám phá. Không chỉ thế, khán giả còn sẽ gặp lại nàng tiên Tinker Bell vừa xinh đẹp lại tốt bụng cùng với nhóm bạn Never Kids vui nhộn, dũng cảm. Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 22/06/2018 tại Việt Nam với hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề.

Đình Cường

Ảnh: NSX


Ý kiến bạn đọc