Con trai "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp bất ngờ trở thành nhân chứng trong phiên tòa của bố mẹ

10:15, 07/05/2018
|

(VnMedia) - Tập 4 Phiên tòa tình yêu (vừa lên sóng 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV lúc 20h00 Chủ Nhật – 06/05) với vụ kiện của vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã bất ngờ chào đón 1 nhân chứng hết sức đặc biệt.

Cụ thể, trong phần chất vấn bị đơn Ngọc Mai, phiên tòa được phen “giật mình” khi luật sư Việt Hương tiết lộ không chỉ vợ mà cậu con trai 16 tháng tuổi cũng phải “chịu đựng” sở thích cắn cằm của Quốc Nghiệp. Với bằng chứng là bức hình cho thấy chiếc cằm của bé còn nguyên dấu răng của ông bố, nhưng Trấn Thành - luật sư biện hộ cho “hoàng tử xiếc” không hề nao núng. Trấn Thành khẳng định hành động cắn cằm là một hình thức tôi luyện ý chí mà Quốc Nghiệp muốn tập cho con trai từ nhỏ. Minh chứng cho việc này là bé không hề khóc khi bị bố cắn.

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai
Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai
Quốc Nghiệp - Ngọc Mai và cậu con trai 16 tháng tuổi
Quốc Nghiệp - Ngọc Mai và cậu con trai 16 tháng tuổi

Để kiểm chứng lập luận này, thẩm phán Hồng Vân quyết định để con trai Quốc Nghiệp – Ngọc Mai xuất hiện, trực tiếp đối chất cùng 2 luật sư. Quả nhiên, màn xuất hiện của nhân chứng đặc biệt này đã mang đến cho phiên tòa vô số tình huống bất ngờ lẫn thú vị.

Mở màn, luật sư Trấn Thành  quyết định để Quốc Nghiệp tái hiện lại hành động cắn cằm bé ngay trước mặt bồi thẩm đoàn. Trái với lo lắng của mọi người, cậu bé không hề khóc mà còn tỏ ra thích thú trước hành động của bố, khiến Trấn Thành được phen cảm thán hài hước: “Con nhà tông không giống lông cũng giống… cái cằm”.

Không chấp nhận thua cuộc, Việt Hương quyết tìm cách tiếp cận cậu bé. Tuy nhiên, ăn ý với bố và Trấn Thành bao nhiêu thì con trai “hoàng tử xiếc” có vẻ không mấy hợp tác với nữ luật sư bấy nhiêu. Trong khi Việt Hương đang hăng say phản biện, cậu bé nhanh chóng quay lưng bỏ đi khiến Trấn Thành được phen “cười nhạo” nữ đồng nghiệp. Không chỉ khiến Việt Hương “quê độ”, con trai Quốc Nghiệp còn khiến cả phiên tòa vừa ngỡ ngàng xen lẫn thán phục, vì chỉ mới 16 tháng tuổi mà cậu bé đã có thể hợp tác ăn ý cùng bố biểu diễn những màn xiếc đầy ấn tượng…

Kết quả cuối cùng, bồi thẩm đoàn quyết định giành phần thắng chung cuộc cho “hoàng tử xiếc”. Quốc Nghiệp một lần nữa khẳng định hành động của anh chỉ là chứng minh cho việc anh vô cùng yêu thương vợ.

“Hoàng tử xiếc” chia sẻ Ngọc Mai đã phải chịu thiệt thòi, tổn thương nhiều mặt vì anh. Anh không đếm được bao nhiêu lần vợ mình âm thầm khóc vì lo lắng cho chồng trước những tiết mục mạo hiểm hay những động tác khó. Ngọc Mai chính là điểm tựa để anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp. 

Suốt cuộc đời anh cần em” – Quốc Nghiệp bày tỏ. Trong khi đó, Ngọc Mai cũng rơi nước mắt khi kể về những đêm Quốc Nghiệp đau đớn, mất ngủ vì chấn thương. Trên tất cả, nữ ca sĩ thổ lộ cô luôn trân trọng những điều hôm nay mình có, bởi đó đều là những yêu thương chân thành mà gia đình nhỏ của cô may mắn có được…

Kiện nhau rồi mới hiểu người mình kiện là người mình không thể thiếu trong cuộc đời này” - Lời kết của thẩm phán Hồng Vân đã chính thức khép lại vụ kiện của vợ chồng “hoàng tử xiếc” trong hạnh phúc. 

Tập 5 Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với vụ kiện đầy khác biệt giữa đôi bạn thân: Anh Đức – La Thành. Ai sẽ kiện ai và kiện vì lý do gì? Tất cả sẽ được giải đáp lúc 20h00 Chủ nhật - 13/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC

Ý kiến bạn đọc