Bùi Lý Thiên Hương "về chung nhà" với Hoa hậu H'Hen Niê

16:28, 04/05/2018
|

(VnMedia) - Không may mắn đi sâu tại đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Bùi Lý Thiên Hương bất ngờ nhận được lời mời hợp tác từ phía công ty cũng chính là ngôi nhà đang quản lý, hỗ trợ Hoa Hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy.

Bùi Lý Thiên Hương sinh năm 1996 cao 1m74 với số đo 3 vòng 84 - 64 - 91 cm. Gây ấn tượng mạnh tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với body gợi cảm, chiều cao nổi bật cùng gương mặt có nhiều nét giống diễn viên Lý Nhã Kỳ, Thiên Hương nhận nhiều sự quan tâm của truyền thông, dư luận.

Giai đoạn nước rút, Thiên Hương dính tin đồn 'dao kéo' và điều này khiến cô gặp áp lực tâm lý cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Cũng có thể vì lý do này mà trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, cái tên Thiên Hương vắng mặt trong Top 15 khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi cuộc thi kết thúc, cái tên Thiên Hương đến gần hơn với khán giả. Người đẹp không quá ồn ào trước truyền thông vì đang trong thời kỳ rèn luyện bản thân. Thiên Hương chăm chỉ tập Gym, học tiếng Anh và tham gia hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ.

 

 

 

 

 

Nhận thấy được tố chất, tiềm năng của Thiên Hương khá phù hợp, công ty Hoàn Vũ Sài Gòn đã có lời mời Thiên Hương về làm việc. Đây cũng chính là ngôi nhà đang quản lý, hỗ trợ Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Không may mắn đi sâu trong đêm chung kết thế nhưng Thiên Hương may mắn được về ‘chung nhà’ với 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi. Đây là cơ hội hiếm hoi không phải người đẹp nào cũng có được. Hiện tại, Thiên Hương đã đồng ý và chuẩn bị có những hợp tác và nhận sự hỗ trợ từ phía công ty quyền lực.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc