Á hậu Vân Anh quyến rũ trong bộ sưu tập thiết kế dạ hội

17:02, 23/05/2018
|

(VnMedia) - Mới đây, Á hậu Vân Anh thực hiện bộ ảnh mới gởi đến những người yêu quý chị, đồng thời đánh dấu sinh nhật lần thứ 37 của mình.

Với nhan sắc ngày càng mặn mà quyến rũ, Á hậu Vân Anh tiếp tục khiến nhiều người xao lòng bởi những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong bộ ảnh mới với các thiết kế dạ hội. Đây cũng là bộ ảnh đánh dấu sinh nhật lần thứ 37 của chị.

Trong các thiết kế tinh tế, sang trọng , Á hậu mang đến nét kiêu sa cùng thần thái rạng rỡ. Đây cũng là nguồn năng lượng giúp chị tỏa sáng tại cuộc thi vừa qua, cũng như mỗi lần xuất hiện tại những sự kiện. Không chỉ nhan sắc mà vóc dáng của “mẹ hai con” cũng khiến không người ganh tỵ.

Thời gian qua, nữ doanh nhân Vân Anh được nhiều người yêu mến hơn với danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hành Tinh - Mrs. Planet. Sau thành công này, cô vợ của diễn viên Thành Được là cái tên thu hút công chúng và truyền thông mỗi khi xuất hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị cũng cho biết thêm, hiện tại ông xã của chị vẫn đang lựa chọn và tìm kiếm ý tưởng kịch bản cho dự án điện ảnh và điều hành hoạt động kinh doanh. Còn chị vẫn vừa phụ ông xã, vừa kinh doanh riêng và thời gian còn lại theo sư phụ học phong thuỷ và chữa bệnh.

Với hình ảnh nhan sắc ngày càng rạng rỡ và quyến rũ, Vân Anh ngày càng được mọi người khen ngợi. Và cũng không ít người thắc mắc về bí quyết này. Với Á hậu Vân Anh bí quyết để giữ gìn nhan sắc của chị rất đơn giản.  Đó là luôn giữ trong người năng lượng tích cực, luôn lạc quan trong mọi vấn đề cho nên tinh thần luôn thoải mái. Điều này ảnh hưởng đến thần thái của chị rất nhiều.

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 37, Á hậu Vân Anh chia sẻ mong ước giản dị mà giàu ý nghĩa: “Không phải chỉ trong ngày sinh nhật mà tất cả các ngày tôi đều mong muốn cho những người thân xung quanh tôi luôn được khoẻ mạnh và may mắn, đó là niềm vui và mong ước lớn nhất của tôi”.

Đình Cường

Ảnh: Vy Hân


Ý kiến bạn đọc