Xuất hiện "chị em sinh đôi" với Chi Pu trong Lựa Chọn Của Trái Tim

0
0

(VnMedia) - Tập 15 Lựa chọn của trái tim lên sóng tối ngày 11/4 trên kênh VTV3 là hành trình chinh phục trái tim “mẹ một con” Lê Linh - nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, nóng bỏng của ba chàng trai cá tính.

Lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, cha mẹ ly hôn năm 10 tuổi,  Lê Linh không sống cùng với cả cha lẫn mẹ mà về sống với bà ngoại. Những sóng gió đầu đời đó đã làm nên một Lê Linh “tây hóa” với 5 mối tình và có...em bé - dù cô nàng “không muốn lấy chồng”.

Lê Linh cũng từng níu kéo một gia đình cho con hạnh phúc, nhưng “cuộc sống có nhiều vấn đề” và cô nàng chấp nhận làm một bà mẹ đơn thân để nuôi dạy “con gái nhỏ”. Sau tất cả, Lê Linh “chưa bao giờ tin vào tình yêu”, thương ai thì cũng “thương một nửa thôi” còn vẫn là “thương mình và thương con mình nhất”.

Trong 3 chàng trai, Hoàng Giang (27 tuổi, biên tập viên, đến từ TP.HCM, đeo mặt nạ nhện) là người đầu tiên xuất hiện trong cuộc đua chinh phục “nàng mèo” Lê Linh. Cả hai nhanh chóng tìm thấy điểm chung. Sở thích mê Boxing của Hoàng Giang khiến Lê Linh rất hào hứng. Tuy nhiên, ngay sau khi Hoàng Giang thừa nhận khuyết điểm thích “phê bình” người khác của mình, cũng là lúc anh đánh mất ưu thế trước Lê Linh, cô gái không chấp nhận cách sống đó của Hoàng Giang.

Đặc biệt, khi chia sẻ về quan điểm sống với Lê Linh, Hoàng Giang nói rằng “Chỉ có những người giỏi mới có thể hiểu được nhau”, khiến cuộc trò chuyện trở thành  “không cùng đẳng cấp” và cả hai đang xung khắc nhau về cách sống.

Lê Linh
Lê Linh

 

Alex Huỳnh
Alex Huỳnh

 

 Minh Huy
Minh Huy

 

Hoàng Giang
Hoàng Giang

 

Alex Huỳnh và Lê Linh
Alex Huỳnh và Lê Linh

 

 

 

Alex Huỳnh (Huỳnh Lê Đắc, 36 tuổi, doanh nhân, giám đốc một công ty du lịch, đến từ Vĩnh Long, đeo mặt lạ người khổng lồ vàng) xuất hiện ngay sau khi Hoàng Giang ra về. “Không rượu bia, không thuốc lá, không tì vết", nhưng Alex Huỳnh yêu đến đâu thất bại đến đó. 36 tuổi đời, anh chàng có thành tích yêu đến 10 mối tình nhưng tất cả đều đơn phương. Tuy nhiên, trước gái một con Lê Linh, Alex Huỳnh đã ghi điểm vì thỏa mãn yêu cầu cầu “có vị trí trong xã hội” của cô nàng. Sự hài hước và sôi nổi của Alex Huỳnh trong cách nói chuyện cũng gây được nhiều khá nhiều thiện cảm với Lê Linh, cô đánh giá Alex “rất thân thiện, dễ thương”.

Được đà tiến tới, Alex Huỳnh đã nói như chưa từng được nói khi Lê Linh hỏi về chuyện tình cảm trong quá khứ của anh dù trước đó anh biết mình là người khá ít nói. Có vẻ Lê Linh khá hợp “gu” của anh chàng. Buổi hẹn hò diễn biến thuận lợi cho Alex khi cả hai chia sẻ khá nhiều điểm tương đồng trong cách sống như thích du lịch hay đi làm từ thiện.

Chàng trai cuối cùng - Minh Huy (28 tuổi, diễn viên, đến từ Hà Nội, đeo mặt nạ hổ đen) cũng nhanh chóng nhận được sự cổ vũ rất lớn từ bà ngoại và em gái để bước vào cuộc hẹn. Minh Huy bắt đầu gợi mở câu chuyện của buổi hẹn hò bằng cách nói về…mùi hương cơ thể của Lê Linh,“vừa bước vào anh đã nghe được mùi hương…nhẹ của em rồi” – câu nói thể hiện sự tinh tế của Minh Huy được Lê Linh đánh giá cao.

Ngoài sự nhã nhặn, lịch thiệp khi nói chuyện thì Minh Huy còn biết chơi piano, sở trường này của Huy tương đồng với những gì Lê Linh trông đợi ở người yêu tương lai của mình. Tuy nhiên, khi buổi hẹn hò dần đi đến hồi kết, Minh Huy đã “không khảo mà khai” rằng anh từng tham gia những show hẹn hò trước đó và đã tỏ tình thành công trê