Việt Hương - Chi Tài hội ngộ NSƯT Kim Tử Long tại Ca Sĩ Bí Ẩn

06:14, 29/04/2018
|

(VnMedia) - Tại tập 10 chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, NSƯT Kim Tử Long sánh đôi cùng vợ Trinh Trinh, hai vợ chồng sẽ là đối thủ đáng gờm của đội nhà Việt Hương – Chí Tài.

Đối với khán giả ái mộ dòng nhạc Cải Lương, bất cứ ai cũng biết đến nghệ sĩ Kim Tử Long – một trong những “cây cổ thụ” trong làng cổ nhạc Việt Nam. Thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình nhưng dường như Kim Tử Long không may mắn trên tình trường. Với 2 lần đổ vỡ trong tình yêu, hiện tại tài tử cải lương này đang hạnh phúc bên người vợ trẻ thứ 3 của mình.

Cặp đôi uyên ương Kim Tử Long – Trinh Trinh cùng hoạt động chung 1 lĩnh vực nghệ thuật, kinh nghiệm sân khấu dày dặn. Điều này là một mối e dè lớn đối với cặp đôi đội nhà Việt Hương – Chí Tài trong tuần này.

NSƯT Kim Tử Long - Trinh Trinh
NSƯT Kim Tử Long - Trinh Trinh

 

Việt Hương - Chí Tài
Việt Hương - Chí Tài

 

Ban bình luận: Puka - Cát Tường - Ngô Kiến Huy
Ban bình luận: Puka - Cát Tường - Ngô Kiến Huy

 

 

 

 

 

Trái ngược với cặp đôi vàng của nền nghệ thuật Cải lương Thanh Điền – Thanh Kim Huệ, Kim Tử Long và Trinh Trinh dường như không cùng quan điểm khi ngồi chung ghế nóng của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tuần này.

Trong phần trình diễn của thí sinh thứ hai trong giai điệu da diết của ca khúc “Bao giờ biết tương tư” được viết bởi nhạc sĩ Phạm Duy. Với phong cách và thần thái biểu diễn, chàng thí sinh nhanh chóng gây lục đục nội bộ. Bình luận viên Puka liên tục đưa ra những bình luận “chuẩn không cần chỉnh” về thần thái và khẳng định đây chính là một ca sĩ thực thụ trong nghề. Tìm được ngay đồng minh của mình, Trinh Trinh bắt theo nhịp và khẳng định hơn 80% chính xác đây là ca sĩ.

Tưởng chừng nhận được thêm sự đồng thuận từ chồng sau lời khẳng định chắc nịch đó, Trinh Trinh bất ngờ khi Kim Tử Long liền đưa ra quan điểm trái ngược hoàn toàn “Không! Bạn này không phải là ca sĩ vì nhép miệng trật quá”. Mặc người bạn đời của mình, Trinh Trinh vẫn kiên quyết kịch liệt tin vào chính mình và chọn đây chính là ca sĩ thật. Cặp đôi Việt Hương và Chí Tài cũng hoang mang khi nhận được nhiều nguồn bình luận trái chiều để tìm ra đúng người ca sĩ cho đội của mình. “Ca sĩ bí ẩn” tập 10 lên sóng lúc 21h (30/04) trên HTV7.

Đình Cườmg

Ảnh: Vũ Duy


Ý kiến bạn đọc