Như Trang giành nhất tuần trong đêm nhạc Sơn Tuyền

06:06, 06/04/2018
|

(VnMedia) - Trình diễn ca khúc Mười năm tình cũ đầy cảm xúc, Như Trang xuất sắc giành được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và chiến thắng ngoạn mục trong đêm thi chủ đề Sơn Tuyền.

Trong Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Sơn Tuyền phát sóng tối 5/4, Như Trang mạnh dạn chọn ca khúc Mười năm tình cũ (st: Trần Quảng Nam) để trình diễn. Như Trang hóa thân thành một nàng thơ bước ra từ trang sách của nhà thơ. Nàng thơ bị bỏ rơi cô đơn đứng hát hoài niệm về mối tình xưa cũ. Không còn những bản phối táo bạo gây tranh cãi, Như Trang tận dụng các nốt cao để đẩy cảm xúc dâng trào khiến người nghe không khỏi thổn thức.

Nhiều khán giả ví von Võ Hạ Trâm là “tắc kè hoa” bởi cô biến hóa liên tục và chưa bao giờ trùng lặp ý tưởng trong phong cách biểu diễn. Phương Trinh Jolie không làm khán giả thất vọng, khi thể hiện Lạnh trọn đêm mưa (st: Huỳnh Anh) với phần dàn dựng theo phong cách cổ trang. Cô hóa thân thành một vương phi tuy xinh đẹp nhưng vẫn bị bỏ rơi nơi hậu cung có hàng ngàn phi tần mỹ nữ xinh đẹp.

Ca sĩ Sơn Tuyền
Ca sĩ Sơn Tuyền

 

Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm

 

Như Trang
Như Trang

 

Bá Thắng
Bá Thắng

 

Mai Quốc Việt
Mai Quốc Việt

 

Trần Vũ
Trần Vũ

 

Top 5 thí sinh mở màn đêm thi với bài Tôi vẫn nhớ (st: Ngân Giang)
Top 5 thí sinh mở màn đêm thi với bài Tôi vẫn nhớ (st: Ngân Giang)

 

Danh ca Phương Dung
Danh ca Phương Dung

 

Trình diễn ca khúc Mười năm tình cũ đầy cảm xúc, Như Trang xuất sắc giành được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và chiến thắng ngoạn mục trong đêm thi chủ đề Sơn Tuyền.
Trình diễn ca khúc Mười năm tình cũ đầy cảm xúc, Như Trang xuất sắc giành được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và chiến thắng ngoạn mục trong đêm thi chủ đề Sơn Tuyền.

Thể hiện thành công nỗi cô đơn trong ca khúc Lạnh trọn đêm mưa, Võ Hạ Trâm được ca sĩ Sơn Tuyền dành nhiều lời khen: “Giọng hát của Trâm khi trầm rất hay nhưng lên cao lại rất sáng, Trâm ngân nga cũng rất hay. Tương lai Trâm sẽ trở thành một ca sĩ nổi tiếng”. 

Chọn ca khúc nổi tiếng Người yêu cô đơn (st: Đài Phương Trang) của ca sĩ Sơn Tuyền, Xuất thân là một diễn viên truyền hình, Nguyễn Lê Bá Thắng không quá khó khăn trong việc diễn tả nỗi lòng của tác giả trong ca khúc Người yêu cô đơn. Thể hiện ca khúc Người yêu cô đơn, Nguyễn Lê Bá Thắng được ban giám khảo đánh giá có tiến bộ so với các vòng thi trước. 

Với “sở trường” là những câu chuyện tình buồn, luôn có cái kết bi thương, Mai Quốc Việt lại khiến mọi người xúc động khi hóa thân thành chàng trai si tình trong ca khúc Kiếp đam mê của nhạc sĩ Duy Quang. Bất ngờ chính là cách dàn dựng đầy sáng tạo khi anh sử dụng hình ảnh những chiếc móc câu tượng trưng những lời nói dối của người yêu. Nam ca sĩ gắn từng đóa hoa lên chiếc móc câu, như nói rằng đối với anh tất cả đều là lời nói chân thành, hoa mĩ. Mai Quốc Việt đã tận dụng làn hơi dài trong giọng hát để tạo nhiều bậc cảm xúc cho bài hát. Qua giọng hát của Mai Quốc Việt, ca khúc này chứa sự u sầu xen lẫn sự tha thiết của nam ca sĩ.

Trong các thí sinh Hãy Nghe Tôi Hát mùa 3, đa số những ca khúc tham gia đều do Trần Vũ tự phối để trình diễn trên sân khấu. Chọn ca khúc Thành phố buồn (st: Lam Phương), Trần Vũ gặp không ít áp lực bởi đây là ca khúc rất nổi tiếng từng được thể hiện rất thành công bởi giọng hát của ca sĩ Sơn Tuyền và chị ruột danh ca Thanh Tuyền. Mở đầu ca khúc, nam ca sĩ xuất hiện ấn tượng trong một. Trần Vũ nhận được 39,7 điểm từ ban giám khảo.

Bên cạnh tiết mục của 5 thí sinh, ca sĩ Sơn Tuyền còn thể hiện ca khúc nổi tiếng Tình là sợi tơ (st: Anh Bằng) với chất giọng mãnh liệt, đầy nội lực. Top 5 thí sinh còn mở màn đêm thi với bài Tôi vẫn nhớ (st: Ngân Giang) tạo ra không gian đầy hoài niệm cho người xem.

Đình Cường

Ảnh: Bá Ngọc


Ý kiến bạn đọc