Nhờ Trấn Thành - Việt Hương, mối quan hệ S.T - Lan Ngọc đã có cái kết bất ngờ

11:46, 16/04/2018
|

(VnMedia) - Vụ kiện “có một không hai” giữa S.T và Ninh Dương Lan Ngọc tại Phiên tòa tình yêu đã chứng kiến một cái kết bất ngờ khi cả hai quyết định “dốc hết nỗi lòng” trước người đối diện.

Tập 1 Phiên tòa tình yêu (phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 15/04 trên 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV)  khiến không ít fan của “cặp đôi tin đồn” S.T – Ninh Dương Lan Ngọc “dậy sóng” khi chứng kiến nữ diễn viên bất ngờ khởi kiện chàng ca sĩ “tội”: Can thiệp quá sâu vào đời tư của mình. 

Xuyên suốt phiên tòa, qua loạt bằng chứng được Lan Ngọc chia sẻ, luật sư của cô là Trấn Thành liên tiếp “tấn công” S.T với quan điểm rằng chỉ có người yêu mới dành cho nhau sự quan tâm, để ý đến vậy. Trước sự “công kích” của Trấn Thành, S.T - với sự hỗ trợ của luật sư Việt Hương bất ngờ cho thấy bản lĩnh đáng nể. Chàng ca sĩ đã có nhiều lần đáp trả đầy thông minh với luật sư Trấn Thành và xuất sắc vượt qua tình huống ngoài dự kiến khi Trấn Thành gọi điện thoại cho mẹ anh để xác minh những gì đang nói.

Phiên tòa tình yêu tập 1
Phiên tòa tình yêu tập 1
Ninh Dương Lan Ngọc - S.T
Ninh Dương Lan Ngọc - S.T

Sau 2 phiên thẩm vấn nguyên đơn - bị đơn bất phân thắng bại, phiên thẩm vấn nhân chứng một lần nữa đưa phiên tòa đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Cụ thể, trong khi nhân chứng Ngọc Trai còn đang chia sẻ “mập mờ” về mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính, thì Lan Ngọc bất ngờ bày tỏ rằng mỗi lần thấy S.T quan tâm, chăm sóc người con gái khác cô cũng thấy ghen tị. Ngay tức khắc, Trấn Thành đành “câm nín” bởi công sức bào chữa bỗng chốc “trôi sông đổ biển” trước chia sẻ “thiếu kiềm chế” của thân chủ. Trước tình thế này, thẩm phán Hồng Vân liền “mở đường”: Nếu Lan Ngọc là người yêu, S.T hoàn toàn có cơ hội chiến thắng trong phiên tòa này.

Tuy nhiên, S.T lại bày tỏ rằng với mình thắng thua không quan trọng bởi anh xem phiên tòa này là cơ hội để cả 2 hiểu rõ về nhau hơn. “S.T sẽ không bỏ rơi Lan Ngọc, để Lan Ngọc bơ vơ” – nam ca sĩ xác nhận. Đáp lại, Lan Ngọc thừa nhận lý do cô khởi kiện là vì bản thân không có cơ hội nói ra và chỉ mong S.T hiểu được cảm xúc của mình. “Em cũng đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, để mọi người đều thấy 2 đứa cùng đi lên...” – Lan Ngọc bày tỏ. 

Trước tâm sự của cô bạn, S.T chia sẻ sau phiên tòa này anh sẽ lắng nghe, quan tâm Lan Ngọc theo cách phù hợp hơn. Đặc biệt, để giúp cô bạn thân thực hiện giấc mơ ca hát, S.T tiết lộ sẽ mời ngay Lan Ngọc góp mặt trong dự án âm nhạc tiếp theo của mình. Cái kết vui vẻ này không chỉ khiến thẩm phán Hồng Vân hạnh phúc mà cả 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương cũng nhiệt tình ủng hộ.

Sau vụ kiện mở màn giữa S.T và Ninh Dương Lan Ngọc, tập 2 Phiên tòa tình yêu với vụ kiện muôn vàn cảm xúc của cặp đôi sắp cưới Diệp Tiên – Puka có liên quan đến chuyện tiền nong và cuộc sống tiền hôn nhân sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình lúc 20h Chủ Nhật - 22/04/2018, trên cả 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV.

Rounded Rectangle - Phiên tòa tình yêu là show giải trí đầu tiên tại Việt Nam được dàn dựng như một phiên tòa thực sự với đầy đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nguyên đơn – bị đơn sẽ là bộ đôi nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt.  

Điểm đặc biệt của phiên tòa này là “xử” những vụ kiện nảy sinh từ những “mâu thuẫn khó đỡ” của loạt sao trong các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…mà ai cũng có thể thấy mình trong đó... 

Sở hữu format đến từ Thái Lan, Phiên tòa tình yêu dự kiến dài 14 tập (60 phút/tập), mỗi tập sẽ trải qua 3 phần: Thẩm vấn nguyên đơn - Thẩm vấn bị đơn - Thẩm vấn nhân chứng. Sau mỗi phiên thẩm vấn, bồi thẩm đoàn sẽ tiến hành bỏ phiếu kín và thẩm phán Hồng Vân sẽ là người đưa ra phán quyết cuối cùng cho mỗi vụ kiện.

Rounded Rectangle: Kết hợp tính chân thực, yếu tố giải trí và thông điệp nhân văn, cùng sự kết hợp của “bộ ba quyền lực”: NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương.

 

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc