Minh Hằng tiết lộ cặp đôi được yêu thích của Giai Điệu Chung Đôi

06:22, 27/04/2018
|

(VnMedia) - Nữ diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” không thể dự đoán ai sẽ trở thành quán quân, nhưng cô đặc biệt ấn tượng và yêu thích cặp đôi Jin Ju - JSol bởi những thể hiện của cả hai trên sân khấu lẫn những chuyến dã ngoại thực tế đều khiến cô rất cảm tình.

Giai điệu chung đôi mùa đầu tiên sau bốn tháng ra mắt đã sắp sửa đi đến chặng cuối cùng. Với format Hàn Quốc hoàn toàn mới lạ, qua 14 tập phát sóng, chương trình đã kết đôi thành công cho những bạn trẻ, làm cho họ trở thành những người bạn tâm giao trong âm nhạc.

Bốn cặp đôi xuất sắc bước vào chung kết gồm có: giọng ca “Chiều hôm ấy” - Jakii cùng cô hot girl xinh đẹp Sara (Ngọc Duyên), “couple gà bông” Trấn Minh – Y Phụng, team leader Duy Ngọc – Thu Thủy, và cặp đôi Hàn – Việt Jin Ju – Jsol. Tất cả đã có một hành trình dài gắn bó với chương trình thông qua nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trên sân khấu lẫn những kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Ban cố vấn của Giai điệu chung đôi được xem như là “ông tơ bà nguyệt” theo sát hành trình của các thí sinh từ đầu đến cuối. Đặc biệt, cố vấn Minh Hằng, một người rất nhạy bén và tinh ý khi gián tiếp ghép đôi thành công cho những thí sinh và mang họ đến đêm chung kết Giai điệu chung đôi sắp tới. Nữ ca sĩ vẫn còn nguyên cảm xúc hào hứng khi được làm việc và gắn bó với các thí sinh cũng như theo dõi hành trình của họ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với format đặc biệt này, theo nữ cố vấn, quán quân Giai điệu chung đôi không nhất thiết phải là người hát hay nhất, mà cả hai phải có sự đồng điệu về tâm hồn, đặc biệt sự chân thành lẫn bản lĩnh là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp họ thăng hoa và chiếm được tình cảm của khán giả.

Đáng nói, nữ diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” không thể dự đoán ai sẽ trở thành quán quân, nhưng cô đặc biệt ấn tượng và yêu thích cặp đôi Jin Ju - JSol bởi những thể hiện của cả hai trên sân khấu lẫn những chuyến dã ngoại thực tế đều khiến cô rất cảm tình.

Bên cạnh vai trò là cố vấn âm nhạc, khi tham gia chương trình, Minh Hằng còn nhớ đến những khoảnh khắc mà cô đã trải qua: “Hằng thấy được tuổi trẻ của mình, cũng là những hình ảnh rụt rè, ngại ngùng, sau đó tự tin, rồi bùng nổ và tỏa sáng. Đó là tất cả những gì mà Minh Hằng đã trải qua. Chính vì thế Hằng muốn cố gắng đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để các bạn có thể chạm đến ước mơ của mình một cách nhanh nhất”.

Đến với đêm chung kết diễn ra vào 20h chủ nhật (29/4) tuần này trên VTV3, bốn cặp đôi sẽ có màn trình diễn cuối cùng tại Giai điệu chung đôi với những sáng tác mới nhất của nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh. Đặc biệt, ngoài phần đánh giá cho điểm của Ban cố vấn và khán giả trường quay, mỗi cặp đôi còn được quyền chấm điểm cho ba cặp đôi còn lại. Có thể nói quy định mới này sẽ khiến cho những phần thi đấu trở nên kịch tính và “cân não” hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tại đêm chung kết sắp tới, khán giả sẽ được lắng nghe phần trình diễn của bộ đôi khách mời: Hakoota Dũng Hà và Ái Phương trong một bản tình ca hết sức ngọt ngào. Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy bộ đôi ăn ý này được song ca cùng nhau trên sóng truyền hình quốc gia.

Đình Cường

Ảnh: Khôi Nguyên


Ý kiến bạn đọc