Kết hôn gần 2 năm, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy bất ngờ kéo nhau ra tòa

06:26, 27/04/2018
|

(VnMedia) - Vì không thể “chịu đựng” thái độ coi thường của bà xã Kha Ly thêm ngày nào nữa, nam diễn viên Thanh Duy quyết định đến Phiên Tòa Tình Yêu “kiện” vợ để phân giải đúng sai.  

Đối diện 2 nhân vật chính của vụ kiện, thẩm phán Hồng Vân lập tức chất vấn Thanh Duy và Kha Ly tại sao mới cưới nhau chưa được bao lâu mà cả hai đã đưa nhau ra tòa. Đáp lại, Thanh Duy bức xúc chia sẻ vấn đề anh đưa ra tòa hôm nay xuất phát từ Kha Ly, vì hễ anh nói chuyện thì cô lại nhìn lên trần nhà. Hành động này lặp lại nhiều lần khiến nam diễn viên cảm thấy ức chế và nghĩ bị khinh thường, nên hôm nay anh nhất quyết phải “làm cho ra lẽ”.

 

Để giảm bớt độ căng thẳng của thân chủ Thanh Duy, luật sư Việt Hương bắt đầu phần thẩm vấn nguyên đơn bằng chia sẻ hài hước rằng mình hoàn toàn đang nhìn vào mặt anh để nói chuyện. Thanh Duy khẳng định dù rất khoan dung, độ lượng nhưng anh không thể chấp nhận thái độ thiếu tập trung của vợ khi bản thân đang cao hứng chia sẻ chuyện buồn vui. Không chỉ bị vợ “tỏ thái độ” thiếu tôn trọng ở trong nhà, nam diễn viên còn bị vợ “sửa lưng” ngay trước mặt bạn bè đồng nghiệp. Lần đó, chỉ vì hát sai nhịp, Thanh Duy đã bị Kha Ly “chỉnh” thẳng mặt và nói rằng: “Nếu tiếp tục như vậy anh sẽ không bao giờ thành công”. “Cuộc sống của mình gì cũng được nhưng vợ không tôn trọng là không được!” – Thanh Duy tuyên bố.

Bào chữa cho Kha Ly, luật sư Trấn Thành cho biết anh hoàn toàn đồng ý tâm lý không muốn bị vợ “chỉnh” của cánh đàn ông. Tuy nhiên, vị luật sư này khẳng định Kha Ly chỉ đang nhắc nhẹ nhàng, vấn đề là ở thái độ không chịu tiếp thu ý kiến của Thanh Duy. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn cho rằng sự truyền tải của Thanh Duy không phù hợp với Kha Ly, khiến cô không tiếp nhận được nên cách duy nhất là nhìn lên trần nhà. Kha Ly lập tức củng cố kết luận này bằng việc chia sẻ chồng mình có thói quen hay “càm ràm” những chuyện không liên quan đến cuộc sống 2 người.

Tưởng như đang phối hợp đầy ăn ý tuy nhiên đến phần thẩm vấn bị đơn, “team Trấn Thành – Kha Ly” bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn. Cụ thể, ngay khi Kha Ly tiết lộ rằng “em không thích khen chồng”, hoặc có khen thì “khen trong thái độ thờ ơ”, Trấn Thành lập tức về phe Việt Hương phản đối ngay hành động “khó chấp nhận” này của nữ diễn viên. Chứng kiến 2 vị luật sư có xu hướng “bỏ rơi” luôn 2 thân chủ, thẩm phán Hồng Vân lập tức gõ búa cảnh cáo.

Phiên tòa lần này sẽ kết thúc ra sao? Liệu mọi chuyện có đúng như ý Trấn Thành: Thanh Duy không chịu tiếp nhận được bất kỳ lời góp ý, phê bình nào của vợ. Hay sẽ đi theo nhận xét của Việt Hương: Thói quen “khen trong lén lút, chê thẳng mặt giữa bao người” của Kha Ly chính là nguyên nhân của mọi bất đồng? Đón xem tập 3 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ nhật - 29/04/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, Clip: BTC


Ý kiến bạn đọc