Giữa loạt tin đồn tình cảm, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kiện S.T ra tòa

20:34, 11/04/2018
|

(VnMedia) - Giữa loạt tin đồn tình cảm khiến nhiều fan tò mò, mới đây Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi chính thức “kiện” S.T tại Phiên tòa tình yêu vì lý do: “Can thiệp quá sâu vào đời tư của mình”. Phiên tòa tình yêu mở màn với vụ kiện của 2 sao trẻ nổi tiếng sẽ đến với khán giả lúc 20h Chủ Nhật - 15/04/2018 trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Đảm nhiệm vị trí luật sư bào chữa cho Lan Ngọc, ngay phút mở đầu Phiên tòa tình yêu, Trấn Thành lập tức yêu cầu thân chủ phải xác nhận mối quan hệ hiện tại giữa cô và S.T. Đáp lại, Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ của cả hai ở mức trên cả bạn bè. Tuy nhiên “vì quá thân nên lại càng áp lực”, nhất là khi S.T can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng của cô - đây cũng chính là lý do khiến người đẹp đâm đơn kiện “người thân hơn cả bạn thân” này.

Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi chính thức “kiện” S.T tại Phiên tòa tình yêu vì lý do: “Can thiệp quá sâu vào đời tư của mình”.

Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi chính thức “kiện” S.T tại Phiên tòa tình yêu vì lý do: “Can thiệp quá sâu vào đời tư của mình”.

Thẩm phán Hồng Vân
Thẩm phán Hồng Vân
Luật sư Trấn Thành
Luật sư Trấn Thành
Luật sư Việt Hương
Luật sư Việt Hương
Lan Ngọc
Lan Ngọc
S.T
S.T
Trấn Thành đảm nhiệm vị trí luật sư bào chữa cho Lan Ngọc
Trấn Thành đảm nhiệm vị trí luật sư bào chữa cho Lan Ngọc
 Việt Hương nhận nhiệm vụ bào chữa cho S.T
Việt Hương nhận nhiệm vụ bào chữa cho S.T

Ở phần thẩm vấn nguyên đơn, dẫn chứng đầu tiên được Lan Ngọc “sụt sùi giãi bày” là việc S.T ngăn cấm niềm đam mê ca hát của cô. Để thêm thuyết phục, cô nàng lập tức cất giọng hát thử. Kết quả, ca khúc Dấu mưa phiên bản Hò Quảng mà theo Lan Ngọc là “vừa hay vừa dễ thương” khiến Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt “câm nín”, còn thẩm phán Hồng Vân cũng chỉ biết gật gù thông cảm. Chuyển sang dẫn chứng thứ 2: ST can thiệp chuyện ăn mặc, khiến Lan Ngọc “tự kỉ, khó thở và ám ảnh đến mức không dám đi ra đường”, nữ diễn viên xinh đẹp bức xúc công khai chuyện S.T có lần “đuổi thẳng” mình lên phòng thay đồ khác chỉ vì không vừa lòng với trang phục cô đang mặc.

Sau năm lần bảy lượt muốn ý kiến nhưng đều bị luật sư Trấn Thành “chặn họng”, S.T cuối cùng cũng có cơ hội “phản đòn” với phần thẩm vấn bị đơn. Không chỉ trình bày việc tình nguyện làm stylist chỉ vì muốn Lan Ngọc luôn xinh đẹp, S.T còn tranh thủ “tố” cô bạn từng lấy đồ mình mặc mà không trả. Khi Trấn Thành chất vấn điều này, Lan Ngọc phân bua rằng cô không “chôm đồ” mà chỉ xài rồi quên trả khiến cả 2 luật sư một lần nữa “câm nín”. Tận dụng lợi thế đang nghiêng về S.T, Việt Hương nhanh chóng “tung chiêu” với một loạt minh chứng bào chữa cho hành động của thân chủ mình.

“Cao trào” của phiên tòa chính là lúc luật sư Trấn Thành ra sức truy vấn S.T bởi anh cho rằng lý do ẩn sau loạt hành động quan tâm này chính là tình cảm “không bình thường” S.T dành cho Lan Ngọc. Trấn Thành một lần nữa có cơ hội chứng minh suy luận của mình là đúng khi S.T bất ngờ có hành động rời ghế để… chỉnh lại cổ áo cho Lan Ngọc trong sự ngạc nhiên của cả phiên tòa. Vị luật sư này còn biện luận bằng cách hỏi S.T ứng xử ra sao khi mẹ anh bắt anh làm những việc bản thân không muốn? Trong khi S.T khẳng định mình luôn làm theo ý mẹ, Trấn Thành bất ngờ đề nghị phiên tòa nối máy ngay với mẹ ST, khiến chàng ca sĩ “toát mồ hôi”…

Phiên tòa lại được dịp “bùng nổ” khi Lan Ngọc đẩy luật sư Trấn Thành đến chỗ thảng thốt “kêu trời” bằng màn đối đáp trước Ngọc Trai – nhân chứng của vụ kiện. Và trong khi Lan Ngọc kết luận: “Nếu S.T không thay đổi, mối quan hệ giữa cô và anh có khả năng phải đi đến chỗ tan vỡ!” liệu quả cuối cùng của vụ kiện sẽ như thế nào? Ai đúng ai sai? Tất cả sẽ được lý giải trong Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 15/04/2018, trên cả 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV.

Rounded Rectangle: Kết hợp tính chân thực, yếu tố giải trí và thông điệp nhân văn, cùng sự kết hợp của “bộ ba quyền lực”: NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương, Phiên tòa tình yêu là show giải trí đầu tiên tại Việt Nam được dàn dựng như một phiên tòa thực sự với đầy đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nguyên đơn – bị đơn sẽ là bộ đôi nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt.

Điểm đặc biệt của phiên tòa này là “xử” những vụ kiện nảy sinh từ những “mâu thuẫn khó đỡ” của loạt sao trong các mối quan hệ mà ai cũng có thể thấy mình trong đó...Sở hữu format đến từ Thái Lan, Phiên tòa tình yêu dự kiến dài 14 tập (60 phút/tập), mỗi tập sẽ trải qua 3 phần: Thẩm vấn nguyên đơn - Thẩm vấn bị đơn - Thẩm vấn nhân chứng. Sau mỗi phiên thẩm vấn, bồi thẩm đoàn sẽ tiến hành bỏ phiếu kín và thẩm phán Hồng Vân sẽ là người đưa ra phán quyết cuối cùng cho mỗi vụ kiện. 

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc