Á hậu Hoàng Thùy: "Đàn ông đều thích những cô gái đẹp"

06:42, 22/04/2018
|

(VnMedia) - Á Hậu Hoàng Thùy bày tỏ trong tập 67 Quý Ông Hoàn Hảo: “Đứng trên phương diện một người phụ nữ, tôi thấy rằng 99% đàn ông trên thế giới đều thích những cô gái có thân hình bốc lửa".

Đến với Quý ông hoàn hảo tập 67 phát sóng tối 21/4, 5 chàng trai gồm: Đăng Khoa (25 tuổi, người mẫu, Cần Thơ), Thành Đạt (21 tuổi, sinh viên, TP.HCM), Tiến Hoàng (20 tuổi, sinh viên, TP.HCM), Trọng Bổn (24 tuổi, người mẫu, TP. HCM) và Bình An (20 tuổi, sinh viên, Bình Phước) sẽ phải vượt qua những thử thách cam go để khẳng định bản lĩnh và sự hoàn hảo của mình.

Trong số này, Á hậu Hoàng Thuỳ, MC Quỳnh Chi và diễn viên Phi Huyền Trang tiếp tục đóng vai trò “cầm cân nảy mực” giúp tìm ra thí sinh xứng đáng cho ngôi vị Quý ông hoàn hảo. Đầu tiên tại Thử thách Nam tính, các chàng trai phải đối diện với ba cô gái có phong cách khác nhau, để chọn ra người không phù hợp nhất và nói  “Anh không muốn hẹn hò với em”.

Đăng Khoa chọn cô gái số 3 sở hữu thân hình bốc lửa là người anh ít có thiện cảm nhất vì cô gái có nét đẹp khác hẳn với mẫu phụ nữ mộc mạc, dịu dàng, nữ tính Đăng Khoa vẫn thích. Lựa chọn của Đăng Khoa khiến BGK khá bất ngờ, vì đa số nam giới đều thích phụ nữ sexy. Đặc biệt so với hai cô gái còn lại, cô gái số 3 nhìn “xứng đôi vừa lứa” với anh nhất.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Á hậu Hoàng Thùy
Á hậu Hoàng Thùy

 

Đăng Khoa
Đăng Khoa

 

Trọng Bốn
Trọng Bốn

 

Bình An
Bình An

 

Quỳnh Chi
Quỳnh Chi

 

Thử thách đời thường
Thử thách đời thường

 

Các thí sinh tham gia
Các thí sinh tham gia

 

Trọng Bổn đã dành chiến thắng với số tiền thưởng là 65 triệu đồng.
Trọng Bổn đã dành chiến thắng với số tiền thưởng là 65 triệu đồng.

MC Quỳnh Chi nhận xét Đăng Khoa đưa ra quyết định khá vội vàng và chủ quan bởi vì nét đẹp của người phụ nữ không thể chỉ nhìn qua một tấm hình. Á Hậu Hoàng Thùy cũng bày tỏ: “Đứng trên phương diện một người phụ nữ, tôi thấy rằng 99% đàn ông trên thế giới đều thích những cô gái có thân hình bốc lửa, tôi không nghĩ bạn dễ dàng từ chối như vậy” Tuy nhiên, phần ứng xử lịch thiệp của Đăng Khoa nhận được sự hài lòng của nhiều quý cô.

Trọng Bổn chọn cô gái số 2 vì anh cảm thấy đây là một cô gái tròn trịa, dễ thương nhưng không có cảm xúc nên chỉ có thể làm bạn. Khi cô gái số 2 bước ra, Trọng Bổn có phần lúng túng liệt kê những điểm không hài lòng ở cô gái số 2 và chốt câu cuối đầy dứt khoát “Sở thích của anh không phải là người như em”.

Giám khảo Hoàng Thùy cho rằng Trọng Bốn cứng nhắc trong lời nói. Ngược lại Huyền Trang cho điểm cộng vì biết cách tế nhị khi không đề cập đến cân nặng của cô gái. Sau phần bình chọn, thí sinh Thành Đạt và Tiến Hoàng phải dừng cuộc thi, nhường cơ hội bước tiếp cho 3 thí sinh còn lại.

Đến với Thử thách đời thường, các thí sinh được đặt vào vị trí là một người đàn ông thành đạt, đã lập gia đình có vợ đang mang thai. Người vợ tư tưởng hiện đại và thấu hiểu tâm lý của chồng nên trước mỗi chuyến công tác của chồng đều chủ động chuẩn bị sẵn bao cao su. Trước hành động đó của vợ, các đức ông chồng sẽ ứng xử ra sao?. 

Đăng Khoa ứng xử khéo léo, thông minh. Anh đã bày tỏ nỗi lòng để vợ tin tưởng rằng anh luôn yêu thương và chỉ có một mình vợ. Ngay cả khi người bạn thân rủ anh tìm những cuộc vui mới anh thẳng thắn nói rằng anh và vợ mình đã cùng trải qua nhiều khó khăn và anh không muốn làm gì có lỗi với vợ mình.

Đăng Khoa, hoàn toàn chinh phục cả 3 BGK. Huyền Trang còn dành cho anh 3 điểm cộng, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng, cách ứng xử của anh có phần sách vở và thiếu thực tế. Trọng Bổn hoàn thành tốt thử thách với mẫu hình người đàn ông của gia đình. Dù bị bạn thân rủ rê, nhưng anh vẫn vững lòng như “kiềng ba chân”,  luôn tôn trọng và không bao giờ làm điều gì có lỗi với vợ. 

Tuy nhiên, ở phần thi của mình Trọng Bổn có phần hơi thiếu tinh tế khi không để ý sự khó nhọc và những cảm xúc của người vợ đang mang thai, khiến giám khảo phải góp ý. Hoàng Thùy khuyên Trọng Bốn nên để ý hơn những cử chỉ của vợ, đó cũng là cách thể hiện sự quan tâm. Huyền Trang cho rằng thử thách không thuyết phục.

Trong thử thách Quý ông hoàn hảo Trọng Bổn và Đăng Khoa phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo. Cuối cùng Trọng Bổn đã dành chiến thắng với số tiền thưởng là 65 triệu đồng.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc