Việt Hương "tay trong tay" cùng Thanh Bạch ra mắt Cặp Đôi Hài Hước mùa 2

06:58, 08/03/2018
|

(VnMedia) - Chiều 7/3, chương trình “Cặp Đôi Hài Hước” mùa 2 đã có buổi ra mắt với 4 giám khảo: Việt Hương – Thanh Bạch và Lý Hùng – Việt Trinh cùng 5 cặp thí sinh tham gia.

Mùa 2 sẽ quy tụ 5 cặp thí sinh, sẽ có những ca sĩ và diễn viên điện ảnh nhưng chưa từng diễn hài và những ngôi sao trẻ của làng hài  đang được yêu thích nhất hiện nay. Sự “ghép cặp” thú vị giữa những nghệ sĩ trái lĩnh vực hoặc chưa từng làm việc cùng nhau vào trong một cuộc chơi và quá trình họ cố gắng gắn kết, hòa hợp trong những tiểu phẩm hài chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười đặc sắc. 5 cặp đôi thí sinh của Cặp Đôi Hài Hước gồm: Ca sĩ Sơn Ca – diễn viên Bảo Chu, ca sĩ Akira Phan – diễn viên Tấn Phát, ca sĩ Miko Lan Trinh – diễn viên Hoàng Hải, diễn viên Mai Phương – Tâm Anh, diễn viên Dương Thanh Vàng – Phương Lan.

Việt Hương - Thanh Bạch
Việt Hương - Thanh Bạch

 

Lý Hùng - Việt Trinh
Lý Hùng - Việt Trinh

 

Ngọc Tân - Akira Phan - Tấn Phát
Ngọc Tân - Akira Phan - Tấn Phát

 

Di Dương - Makeup Thế Vinh
Di Dương - Makeup Thế Vinh

 

Dương Thanh Vàng - Hữu Đằng
Dương Thanh Vàng - Hữu Đằng

 

Mai Yến Chi và Việt Hương
Mai Yến Chi và Việt Hương

 

Bảo Chu - Sơn Ca - Thanh Bạch
Bảo Chu - Sơn Ca - Thanh Bạch

 

Các giám khảo Cặp Đôi Hài Hước mùa 2
Các giám khảo Cặp Đôi Hài Hước mùa 2

 

 

 

 

 

 

Những cái tên trái nghề đến với Cặp Đôi Hài Hước năm nay cũng đều đã chứng minh thực lực của mình tại các sân khấu ca nhạc và điện ảnh. Diễn viên – ca sĩ Mai Phương gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Việt Nam giai đoạn 2008-2011 và bài hit Tiếng dương cầm trong đêm. Ca sĩ Akira Phan từng oanh tạc các bảng xếp hạng nhạc số của Việt Nam với bản hit Mùa đông không lạnh, ca sĩ Sơn Ca với bản hit Gọi giấc mơ về gây bão cộng đồng teen Việt Nam những năm 2010. Bên cạnh đó, những nhân tố mới chưa được khám phá như Bảo Chu, Phương Lan cũng hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ bằng tài năng vượt bậc và sức trẻ không giới hạn của mình.

Giám khảo của chương trình Cặp Đôi Hài Hước là những nghệ sĩ tên tuổi, được đông đảo khán giả yêu mến và thâm niên trong nghề gồm: Thanh Bạch – Việt Hương, Lý Hùng – Việt Trinh. Họ cũng sẽ tạo nên một điểm thú vị nữa của chương trình khi 4 giám khảo sẽ là 2 cặp đôi và chấm điểm theo cặp.

Nghệ sĩ Thanh Bạch, không chỉ là MC hàng đầu tại Việt Nam, anh cũng từng là diễn viên hài với khả năng diễn xuất riêng biệt, không “đụng hàng”. Việt Hương được mệnh danh là “bà hoàng làng hài” với phong cách diễn đặc trưng và tài ứng biến nhanh trên sân khấu. Sự sôi nổi của Thanh Bạch kết hợp cùng sự nhí nhảnh, duyên dáng và thông minh của Việt Hương sẽ tạo nên cặp đôi giám khảo mang màu sắc “Tươi vui - hài hước”.

Trong khi Thanh Bạch được sánh bước bên người đẹp mới, Lý Hùng vẫn chung thủy bên cạnh Việt Trinh. Cặp đôi Lý Hùng – Việt Trinh luôn được xem như “tình nhân màn ảnh” hiếm có trong làng phim ảnh Việt. Đẹp đôi và ăn ý, Lý Hùng – Việt Trinh tiếp tục nhận lời làm giám khảo tại chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa 2. Họ sẽ là cặp đôi “tươi vui – lãng mạn”, mang đến những góp ý chân thành nhất cho 5 cặp thí sinh.

Đình Cường

Ảnh: Hoàng Khôi

 


Ý kiến bạn đọc