Việt Hương bất ngờ hôn Hoài Linh tại phim trường

15:02, 09/03/2018
|

(VnMedia) - Trong buổi quay hình chương trình Người Bí Ẩn 2018, NSƯT Hoài Linh còn ân cần tặng “người vợ sân khấu” một lãng hoa đẹp để đánh dấu sự tái hợp của cả hai.

Suốt một thời gian dài, Hoài Linh và Việt Hương đã không còn đồng hành trong nhiều sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, có không ít những lời đồn thổi về mối quan hệ hiện tại giữa hai danh hài dẫn đến việc ngưng họp tác. Thế nhưng, hôm nay, NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ xuất hiện cùng Việt Hương trong buổi ghi hình đầu tiên của một chương trình truyền hình.

 

 

 

 

Tại đây, bộ đôi “Sáu Bảnh” một thời nhí nhảnh, tình tứ tạo dáng cùng nhau trên ghế nóng. Không những thế, nghệ sĩ Hoài Linh còn ân cần tặng “người vợ sân khấu” một lãng hoa đẹp để đánh dấu sự tái hợp của cả hai. Được biết, bên cạnh vợ chồng “Sáu Bảnh” thì gia đình Trấn Thành - Hari Won cũng đã xuất hiện tại phim trường.

Học theo đàn anh, MC Trấn Thành cũng đã dành đến vợ yêu những cánh hồng thắm đượm tình yêu và tặng luôn cho người chị thân thiết Lê Giang. Không những thế, Hoài Linh và Trấn Thành còn “bắt tay” nhau, tặng hoa cho toàn bộ khán giả nữ có mặt tại phim trường.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân

 


Ý kiến bạn đọc