Tổng thống Putin gây sốt với hình ảnh khoe tài điệu nghệ với bóng đá

16:01, 07/03/2018
|

(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa gây sốt với màn thể hiện các kỹ năng đá bóng trước thềm World Cup sắp diễn ra ở Nga. Ông Putin đã xuất hiện trong một video clip quảng bá của FIFA nhân dịp đánh dấu mốc 100 ngày nữa là đến kỳ World Cup 2018 đang rất được mong đợi.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và cú chạm bóng thứ 100 bằng đầu
Tổng thống Nga Vladimir Putin và cú chạm bóng thứ 100 bằng đầu

Đoạn clip đặc biệt nói trên được quay bởi cơ quan điều hành bóng đá thế giới và nó ghi lại hình ảnh những cú chạm bóng của rất nhiều ngôi sao thế giới khác nhau dựa trên luật tung hứng bóng sao cho giữ bóng được trên không khí càng lâu càng tốt.

Màn chốt lại của video là hình ảnh Tổng thống Putin và Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đang chuyền bóng qua lại cho nhau ở một căn phòng sang trọng. Và cú chạm bóng thứ 100 thuộc về Tổng thống Putin và đây là cú chạm bóng bằng đầu.

Trước khi ông Putin tham gia vào trò chơi tung hứng bóng, một loạt ngôi sao nổi tiếng của làng bóng đá cũng đã xuất hiện như ngôi sao Ronaldo của Brazil, huyền thoại Diego Maradona của Argentina, ngôi sao Carlos Puyol của Tây Ban Nha....

Trước khi video clip kết thúc, một dòng chưa xuất hiện với nội dung: “Nước Nga 2018 – 100 ngày nữa”. Thông điệp này để nhắc các fan của môn thể thao vua nhớ rằng, 100 ngày nữa là sẽ đến cuộc đấu bóng đá lớn nhất hành tinh và được mong chờ nhất thế giới.

World Cup 2018 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 14/6 và sẽ kéo dài cho đến ngày 15/7 ở 11 thành phố trên khắp nước Nga.

Kiệt Linh (theo DM)


Ý kiến bạn đọc