Ngọc Lan "nổi điên" khi bị Thanh Bình phá giấc ngủ

06:26, 07/03/2018
|

(VnMedia) - Ở Bố Là Tất Cả tuần này, Quang Tuấn “bức xúc” khi Ngân Quỳnh yêu cầu anh chàng kí hợp đồng tiền hôn nhân. Ngoài ra, Ngọc Lan muốn “nổ não” khi liên tục bị Thanh Bình làm phiền.

Về mối quan hệ giữa Sam (Anh Thư) và Quang Tuấn (Minh Nhân), Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) ép buộc anh chàng kí hợp đồng tiền hôn nhân. Quang Tuấn cảm thấy bản thân không nhận được sự tôn trọng nên không đồng ý và bỏ đi. Sợ đánh mất chàng người yêu, Sam mượn rượu nói lên tâm tình của mình với Quang Tuấn. Tuy nhiên, khi nhận được cuộc gọi trách móc của Ngân Quỳnh, “chàng bác sĩ soái ca” bỏ lại cô nàng ở nhà hàng và về nhà.

Nào ngờ, Sam si tình đến mức nỗi kiên quyết đến nhà của chàng người yêu trong bộ dạng say xĩn. Ngân Quỳnh “tá hoả” khi đến nhà hàng mà không thấy bóng dáng con gái liền tức tốc đến nhà của Quang Tuấn. Vừa đến nơi, Ngân Quỳnh “đứng hình” khi chứng kiến cảnh tượng Sam và Quang Tuấn ôm ấp nhau.

Thanh Bình - Ngọc Lan
Thanh Bình - Ngọc Lan

 

 

 

 

 

 

 

Sau lần Ngọc Lan (Minh Thảo) xin nghỉ việc, Thanh Bình như “lột xác” thành người khác khi liên tục thông báo lịch trình của mình cho cô nàng – một việc mà anh chưa bao giờ làm trước đây. Không chỉ việc ở công ty, ngay cả đến việc cá nhân như đi siêu thị, xem phim, dùng cơm, Thanh Bình đều “lầy lội” gọi điện thoại báo cho Ngọc Lan khiến cô nàng muốn “nổ não”.

Chưa dừng ở đó, đêm hôm khuya khoắt, Thanh Bình bất ngờ gọi điện thoại báo lịch trình trong lúc cô nàng đang say giấc nồng. Mặc dù trong lòng rất “bức xúc”, nhưng Ngọc Lan vẫn cố gắng tươi cười mỗi khi sếp gọi.

Khi bị Thân Thuý Hà (Mỹ Hà) ép buộc đóng của quán cà phê để về làm cho Hoàng Sơn (ông Phú), Vĩnh San (Hoàng Bách) tức giận liền lấy xe chở Đông Sương (Linh Giang) đi lòng vòng mà không nói gì. Thậm chí, anh chàng còn ôm chầm lấy Đông Sương vào lòng. Biết được chuyện đó, Đình Quân (Minh Nghĩa) “nổi quạu”. Sang hôm sau, anh chàng bất thình lình rủ rê Đông Sương nghỉ việc để hẹn hò khiến cô nàng hào hứng.

Đình Cường

Ảnh: ĐQ

 


Ý kiến bạn đọc