Minh Hằng bất ngờ nhắc lại "người cũ" của thí sinh

07:07, 19/03/2018
|

(VnMedia) - Trong tập 8 Giai Điệu Chung Đôi, Minh Hằng bất ngờ nhắc đến “người cũ” của Như Thùy khi cho rằng: “Chắc chắn nếu Tuấn Khương có xem phần trình diễn này thì hẳn là rất tiếc nuối Như Thùy”.

Chuyến “dã ngoại tình yêu” kết thúc cũng là lúc 11 cặp đôi mới của Giai điệu chung đôi được hình thành. Hầu hết các cặp đều giữ nguyên đội hình, số ít trong đó có sự xáo trộn nhẹ vì nhiều lý do khác nhau. Theo đó, 4 cặp đôi mới sẽ là: Ngọc Việt - Thanh Huyền, Phương Duy - Như Thùy, Minh Tú - Mỹ Linh và Đình Dương - Ê Vo. 11 cặp đôi được chia thành hai bảng, cặp đôi thấp điểm nhất sẽ bị loại sau mỗi vòng thi.

Trong tập 8 phát sóng tối ngày 18/3 diễn ra phần thi của các thí sinh thuộc bảng A bao gồm: Duy Ngọc - Thu Thủy, Thiên Khôi - Quỳnh Như, Trấn Minh - Fanny, Như Thùy - Phương Duy, Thanh Huyền - Ngọc Việt, Kim Phụng - Nguyễn Đức.

Đáng chú ý nhất vẫn là những cặp đôi mới được hình thành sau chuyến đi thực tế cùng nhau. Sau khi bỏ mặc cô gái đồng hành cùng mình từ lúc mới bắt đầu vào chương trình, Tuấn Khương không chỉ phải dừng cuộc chơi mà còn bị cư dân mạng “ném đá” và chỉ trích sau khi có những quyết định khó hiểu tại tập 7 tuần trước. Như Thùy, cô gái đã khóc rất nhiều vì ấm ức thì hiện tại đã được kết đôi với Phương Duy, chàng trai giọng hát đầy truyền cảm. Mặc dù cặp đôi “hoàn cảnh” này có thời gian ngắn tiếp xúc và tập luyện cùng nhau, nhưng họ đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý và nhận được “cơn mưa” lời khen từ Ban cố vấn.

Ban cố vấn: Trịnh Thăng Bình - Minh Hằng - Dương Khắc Linh
Ban cố vấn: Trịnh Thăng Bình - Minh Hằng - Dương Khắc Linh

 

Như Thùy - Phương Duy
Như Thùy - Phương Duy

 

Nguyễn Đức - Kim Phụng
Nguyễn Đức - Kim Phụng

 

Ngọc Việt - Thanh Huyền
Ngọc Việt - Thanh Huyền

 

Quỳnh Như- Thiên Khôi
Quỳnh Như- Thiên Khôi

 

Trần Minh - Fanny
Trần Minh - Fanny

 

Duy Ngọc - Thu Thủy
Duy Ngọc - Thu Thủy

 

Các thí sinh tham gia
Các thí sinh tham gia


Như Thùy dường như đã tìm được “bến đỗ bình yên” khi cùng  Phương Duy chọn ca khúc I see the light, vốn ca khúc nổi tiếng trong phim hoạt hình “Công chúa tóc mây” cho phần trình diễn của mình. Cặp đôi thậm chí còn hóa thân thành nhân vật trong phim để tăng tính sinh động cho màn song ca. Tuy là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Như Thùy và Phương Duy tỏ ra khá ăn ý khi có màn song ca cực ngọt trên sân khấu.

Minh Hằng bất ngờ nhắc đến “người cũ” của Như Thùy khi cho rằng: “Chắc chắn nếu Tuấn Khương có xem phần trình diễn này thì hẳn là rất tiếc nuối Như Thùy”. Nhạc sĩ, ca sĩ Trịnh Thăng Bình tiếp lời: “Đây cũng là điều mà Bình muốn nói với các bạn nam nói chung và các thí sinh trong chương trình nói riêng. Đối với các bạn nam, chúng ta cần phải giữ vững lập trường, nên chung thủy với mối nhân duyên của mình nếu không muốn phải hối hận về sau”.

Cặp đôi mới được ghép thành công sau chuyến dã ngoại tình yêu tại Đà Lạt Ngọc Việt - Thanh Huyền là cặp mở màn cho đêm thi đầu tiên của vòng tìm hiểu. Cả hai liều lĩnh chọn hit của Sơn Tùng M-TP để mashup với sáng tác mới của Đạt G - ca khúc Điều khác lạ. Để tạo màu sắc mới cho phần cover của mình, Ngọc Việt đã viết thêm phần rap cho bài hát giúp màn trình diễn trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Cặp đôi Ngọc Việt - Thanh Huyền nhận được 43 điểm bình chọn từ khán giả và 22 điểm từ ban cố vấn, tổng số điểm cuối cùng sau phần thi là 65 điểm.

Đình Cường

Ảnh: Khôi Nguyên


Ý kiến bạn đọc