Mai Xuân Thứ - Chàng hot boy của Khúc Hát Se Duyên

06:45, 13/03/2018
|

(VnMedia) - Trong tập 1 của Khúc Hát Se Duyên đã phát sóng trên HTV7, anh chàng “hot boy” Mai Xuân Thứ là cái tện được “săn lùng” nhiều nhất trên mạng xã hội với tiết mục tỏ tình hot girl võ cổ truyền Tính Võ.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh chàng còn sở hữu giọng nói ấm áp, tính cách nhẹ nhàng, tinh tế. Dù đôi chỗ quên lời khi hát tỏ tình, anh chàng vẫn chinh phục thành công “Hotgirl Võ Cổ truyền” Tính Võ. Mai Xuân Thứ sinh năm 1997, hiện là sinh viên Trường Nhạc viện TP.HCM chuyên ngành Organ. Ngoài ra, anh chàng còn làm giáo viên dạy Piano, sáng tác nhạc và hòa âm phối khí.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hiền lành, điển trai “chuẩn soái ca”, Xuân Thứ còn có “gia tài” thành tích cũng như giải thưởng nổi bật như: Thủ khoa đầu vào Nhạc viện năm 2012, Quán quân Hot V- Teen 2014 và Á vương Quốc tế cuộc thi Mister Global Teen 2016 tại Thái Lan, Top 8 tuyệt đỉnh song ca team Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ 2016,...

- Cảm xúc của bạn thế nào khi được Tính Võ lựa chọn ở vòng cuối cùng của Khúc Hát Se Duyên?

Thứ cảm thấy rất bất ngờ. Vì theo đánh giá của bản thân Thứ, 3 chàng trai kia đều có màn tỏ tình được chuẩn bị rất công phu, cách nói chuyện cũng ngọt ngào dễ khiến con gái yêu thích. Còn màn tỏ tình của Thứ lại quá đơn giản, Thứ chỉ nói những gì mình nghĩ, không cầu kì, hoa mĩ, vậy nên khi biết mình được chọn Thứ đã rất bất ngờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

- Bạn đã chuẩn bị màn tỏ tình của mình ra sao và lúc đó có tự tin rằng mình sẽ thành công?

Là người sống nội tâm nên Thứ không thể hiện quá nhiều tình cảm ra bên ngoài. Thứ cũng không muốn cường điệu hóa mọi thứ, vì vậy màn tỏ tình với Tính chỉ là nghĩ sao làm vậy, mọi thứ đều theo cảm xúc thật của Thứ. Thứ càng không đặt nặng chuyện thắng hay thua vì trong tình yêu vốn không có chỗ cho thắng thua.

- Có ý kiến cho rằng hai bạn đã quen biết từ trước nên màn tỏ tình nhận được nhiều đồng cảm của khán giả?

Nói quen biết thì không đúng mà không quen biết cũng không phải, vì thật ra Thứ đã biết cái tên Tính Võ từ rất lâu. Năm 2014, Thứ tham gia cuộc thi Hot V-Teen, Tính Võ thì dự thi cuộc thi Miss Áo dài, do cả 2 đều cùng một đơn vị Tổ chức nên Thứ đã được nghe qua tên Tính Võ. Nhưng để gặp gỡ và nói chuyện cùng Tính thì mãi đến bây giờ mới có cơ hội.

- Vậy ấn tượng đầu tiên của bạn khi nhìn thấy Tính Võ là gì?

- Lần đầu tiên nhìn thấy Tính, nhìn ánh mắt, khuôn mặt của Tính, dù chỉ qua màn hình giới thiệu, Thứ đã cảm thấy Tính là người sống nội tâm. Vì bản thân Thứ cũng là người sống nội tâm nên Thứ rất thích điều đó ở Tính.

- Sau khi kết thúc quay hình, hai bạn vẫn tiếp tục giữ liên lạc với nhau chứ?

- Tính chỉ mới vào Sài Gòn 1 năm, công việc vẫn chưa ổn định, bản thân Thứ cũng sắp tốt nghiệp, việc học và công việc bên ngoài khá nhiều. Sau chương trình, cả hai đều khá bận rộn nên không có nhiều cơ hội gặp mặt trực tiếp. Thứ và Tính chủ yếu trò chuyện trên Facebook, hai đứa chỉ cần có thời gian rảnh lại nhắn tin với nhau. Càng nói chuyện với nhau nhiều hơn, Thứ lại càng thấy được ấn tượng ban đầu của Thứ về Tính là đúng. Tính là người sống rất nội tâm, mặc dù vậy khi giao tiếp với mọi người Tính lại luôn vui vẻ, hoà đồng khiến Thứ càng yêu thích và muốn bên cạnh Tính.

- Sau chương trình, rất nhiều khán gỉa muốn biết mối quan hệ của hai bạn hiện nay tiến triển thế nào?

- Quá trình tìm hiểu giữa hai đứa hiện đang diễn ra rất thuận lợi. Thứ và Tính đều có chung quan điểm với nhau về nhiều mặt, rất dễ nói chuyện với nhau, cứ như thể tri kỷ đã quen biết nhau từ lâu. Từ cách sống, cách suy nghĩ, cách hành động của Tính đều rất giống với Thứ. Nhiều lúc Thứ kể với Tính về vấn đề của Thứ, cách Thứ giải quyết vấn đề thì Tính nói rằng Tính cũng giải quyết giống vậy trong tình huống đó. Hay có khi Tính nói ra suy nghĩ về một vấn đề nào đó, Thứ lại cảm thấy rất giống suy nghĩ của mình. Nói chung, Thứ và Tính đều tìm thấy sự đồng điệu tâm hồn ở đối phương.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 

Ý kiến bạn đọc