Lamborghini Huracan Performante Spyder phiên bản mui trần cuốn hút hơn

05:37, 08/03/2018
|

(VnMedia) - Vẫn sở hữu khối động cơ cùng mức hiệu năng ấn tượng như phiên bản thường, tuy nhiên Lamborghini Huracan Performante Spyder trở nên cuốn hút hơn với diện mạo mui trần, cùng một số thay đổi về thiết kế ngoại hình.

Lamborghini Huracan Performante Spyder hoàn toàn tương đồng với "người anh em" mui cứng về động cơ và các thông số hiệu năng. Động cơ V10 nạp khí tự nhiên 5.2L của xe vẫn mang lại công suất 630 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, động cơ nói trên cho phép xe đạt tốc độ tối đa lên đến 325 km/giờ. Tuy nhiên, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/giờ của xe ở mức 3,1 giây, thay vì 2,9 giây như trên phiên bản mui cứng. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc khối lượng khô của Lamborghini Huracan Performante Spyder là 1.507 kg, nặng hơn bản mui cứng 125 kg.

Lamborghini Huracan Performante Spyder có giá bán hơn 300.000 USD tại thị trường Mỹ.
Lamborghini Huracan Performante Spyder có giá bán hơn 300.000 USD tại thị trường Mỹ.


Lamborghini Huracan Performante Spyder chứng kiến một số thay đổi về thiết kế ngoại hình so với phiên bản mui cứng. Đáng chú ý nhất là phần nắp che động cơ V10 giờ không còn được làm trong suốt. Với việc sử dụng nóc mềm, xe cũng được trang bị thêm phần bảo vệ hành khách trong trường hợp bị lật.

Lamborghini cho biết hệ thống khí động học Aerodinamica Lamborghini Attiva (ALA) từng được giới thiệu trên chiếc Huracan Performante mui cứng, vẫn sẽ đem lại các thông số tương tự khi xuất hiện trên phiên bản Spyder. Hệ thống khí động học chủ động Aerodinamica Lamborghini Attiva (ALA) giúp xe có lực ép xuống (downforce) cao hơn 750% so với chiếc chiếc Huracan tiêu chuẩn.

Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Huracan Performante Spyder có giá bán khởi điểm từ 308.859 USD, dự kiến bắt đầu được giao đến tay khách hàng vào mùa hè năm nay.

Vỹ Phong (tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc