Diva Hồng Nhung ngồi ghế nóng Trời Sinh Một Cặp 2018

06:35, 16/03/2018
|

(VnMedia) – Chiều 15/3 chương trình Trời Sinh Một Cặp mùa 2 đã có buổi ra mắt bộ ba huấn luận viên là Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương và Phạm Anh Khoa. Nữ ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đồng hành trên “ghế nóng” cuộc thi trong suốt 12 tập phát sóng.

Bên cạnh Hồng Nhung, Huy Tuấn, hai cái tên phần nào chứng minh được mức độ uy tín và chuyên nghiệp của chương trình, ở mỗi vòng thi sẽ có thêm một giám khảo khách mời là những gương mặt nổi tiếng được nhiều khán giản yêu thích.

Tại buổi ra mắt, ông Trần Anh Dũng, đại diện nhà sản xuất chương trình chia sẻ những đổi mới của mùa 2 Trời sinh một cặp về dàn nghệ sĩ tham gia. Theo đó, các thí sinh năm nay đa dạng hơn về các lĩnh vực hoạt động nghệ thuật. Trong số đó phải kể đến vũ công Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch, VJ Quốc Bảo, MC Lê Minh Ngọc, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, stylist Diệp Linh Châu, đạo diễn Vũ Trần, nhà thiết kế của Đông Nhi – Ivan Trần, nhà thiết kế nổi tiếng Tăng Thành Công, diễn viên Thiên Nga – Gương mặt thương hiệu, Quán quân Bước nhảy ngàn cân Tố Tố, và đặc biệt là sự xuất hiện của nữ diên viên Lan Phương cũng tham gia cuộc thi khi mang thai đứa con đầu lòng.

Bùi Anh Tuấn - Huy Tuấn - Hồng Nhung - Văn Mai Hương
Bùi Anh Tuấn - Huy Tuấn - Hồng Nhung - Văn Mai Hương

 

Các thí sinh tham gia
Các thí sinh tham gia

 

 

 

 

 

 

 

 

Hồng Nhung hào hứng trở lại “ghế nóng” cuộc thi âm nhạc sau thời gian “im hơi lặng tiếng” chăm sóc cho gia đình nhỏ. Ra mắt thành công album ấp ủ “Phố à phố ơi” vào cuối năm 2017, “cô Bống” tiếp tục tấn công thị trường âm nhạc với nhiều kế hoạch khác nhau. Công việc đầu tiên của cô là xuất hiện trên “ghế nóng” tại một cuộc thi âm nhạc dành cho những nghệ sĩ không thuộc lĩnh vực ca hát. Giải thích cho lý do nhận lời làm giám khảo, “người đẹp không tuổi” cho rằng cô có thể truyền đạt kinh nghiệm và tạo cảm hứng cho các bạn trẻ cá tính và tài năng đến gần hơn với âm nhạc. “Một cặp” không chỉ có sự hài hòa ở hình thức bên ngoài mà còn là sự kết hợp tự nhiên, đồng điệu trong tâm hồn.

Ngoài ra, tại buổi ra mắt Trời sinh một cặp mùa hai còn có sự xuất hiện của cặp đôi Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn. Cả hai thân thiết khoác tay nhau vui vẻ tạo dáng trước ống kính.

Chia sẻ về lần đầu làm Huấn luận viên âm nhạc, “hoàng tử ballad” cho hay: “Đây là một vai trò mới, có thể xem như là bước ngoặc trong chăng đường làm nghệ thuật của Tuấn. Được làm huấn luận viên là một cơ hội thú vị, đặc biệt là hướng dẫn cho những người cùng làm nghệ thuật sẽ là một thử thách không hề đơn giản với Tuấn. Với chương trình này, đây cũng là lần đầu Tuấn được nhảy, được xiếc, được làm nhiều thứ mới trên sân khấu. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian Tuấn làm nghệ thuật.”

Với Phạm Anh Khoa, đây có thể được xem như lần trở lại hiếm hoi của nam ca sĩ nhạc rock từng được nhiều khán giả yêu mến sau cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Theo dự đoán của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, đây có thể là đội hình “lạ” mà các team còn lại phải đề phòng. Phạm Anh Khoa sẽ là một ẩn số, một điểm nhấn khiến khán giả phải chờ đợi.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc