Diệu Nhi song ca ngọt ngào cùng Gin Tuấn Kiệt ở Sàn Đấu Ca Từ

07:00, 23/03/2018
|

(VnMedia) - Sàn Đấu Ca Từ tuần này là màn đọ sức của “cặp đôi Gia Đình Là Số 1” Diệu Nhi - Gin Tuấn Kiệt. Bên cạnh đó, sự tham gia của loạt thí sinh tài năng mang đến những màn tranh tài nảy lửa.

Chương trình tuần này là hai gương mặt sở hữu những nét tính cách đặc biệt. Đầu tiên, một nghệ sĩ đa tài, vừa là MC, vừa là diễn viên, chính là Diệu Nhi. Đối đầu với Diệu Nhi là nam ca sĩ trẻ Gin Tuấn Kiệt. Hai đội trưởng đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào trong ca khúc Ta là của nhau, chất giọng truyền cảm của cả hai như khiến không khí khán phòng càng thêm lãng mạn, sâu lắng. Nhưng sau đó, “cặp đôi” đã trở về đúng với bản chất của mình khi vừa hài hước và lầy lội khó đỡ. Diệu Nhi còn khiến khán giả “ngã ngửa” khi cho biết “độ tăng động” của Gin Tuấn Kiệt là một triệu chứng của những người sau khi song ca với cô nàng.

Diệu Nhi - Gin Tuấn Kiệt
Diệu Nhi - Gin Tuấn Kiệt

 

2 khách mời cùng MC chương trình
2 khách mời cùng MC chương trình

 

Thí sinh Tùng Anh
Thí sinh Tùng Anh

 

Thí sinh Thủy Tiên
Thí sinh Thủy Tiên

 

Thí sinh Hữu Toàn
Thí sinh Hữu Toàn

 

Gin Tuấn Kiệt nhảy cùng thí sinh
Gin Tuấn Kiệt nhảy cùng thí sinh

 

Hai đội trưởng đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào trong ca khúc Ta là của nhau
Hai đội trưởng đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào trong ca khúc Ta là của nhau

 

Thí sinh đầu tiên là một cô gái vô cùng dễ thương và ngọt ngào, Trần Thị Thuỷ Tiên. Cô nàng xuất hiện trong một chiếc đầm trắng, hệt như ca khúc mà cô thể hiện Giấc mơ tuyết trắng. Thủy Tiên hiện đang là sinh viên trường Đại học Hoa Sen, cô nàng còn tiết lộ, vì đã theo học ở nhà thiếu nhi từ bé nên chắc chắn cô thuộc rất nhiều bài hát. Thậm chí cô nàng đã từng nhảy Chachacha với Gin Tuấn Kiệt trong một cuộc thi, khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ. Thí sinh tiếp theo, Quách Hữu Toàn. Với bản hit một thời của Tuấn Hưng – Cầu vòng khuyết, giọng hát khàn đặc trưng nhưng vô cùng ngọt ngào cùng cách hát trau chuốt, tỉ mỉ càng khiến khán giả “rụng tim” trước màn trình diễn của nam thí sinh.

Một thí sinh nữa cũng hát hay không kém là Trần Tùng Anh. Anh chàng sinh viên trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam đã trình bày ca khúc Một thời đã xa. Từ những ca từ đầu tiên vang lên, cả hội trường dường như bấn loạn với chất giọng nữ cực ngọt ngào và trong trẻo của anh chàng. Tiếp đó, nam thí sinh càng khiến khán giả “phát sốt” khi thể hiện giọng nam trầm và cao vút vô cùng đặc biệt khiến Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ, lôi kéo anh chàng về đội của mình.

Để chiêu mộ nam thí sinh về đội, Diệu Nhi bất chấp hát bằng giọng nam khiến mọi người “cười như được mùa”. Sau đó, Tùng Anh còn thử sức với một nhạc phẩm khác Bóng Cây Kơnia với những nốt luyến láy vô cùng chuyên nghiệp khiến hai đội trưởng đứng ngồi không yên. Tập 7 của Sàn Đấu Ca Từ phát sóng lúc 19h, thứ Bảy, ngày 24/3/2018 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc