Danh ca Bảo Yến ngồi ghế nóng Hãy Nghe Tôi Hát

07:20, 07/03/2018
|

(VnMedia) - Là bạn lâu năm của người vắng mặt, danh ca Thái Châu liền lên tiếng bênh vực giúp nhạc sĩ đính chính trước lời “tố cáo” của vợ trong tập 2 Hãy Nghe Tôi Hát.

Danh ca Bảo Yến từng xuất hiện trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát 2017. Những lời nhận xét công tâm, thẳng thắng của cô không chỉ giúp các thí sinh rút ra những bài học thiết thực, mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả về một danh ca Bảo Yến tận tâm với thế hệ đàn em. Hơn 30 năm dâng tiếng hát cho đời, giọng hát của cô trở thành một đẳng cấp, nói về luyến láy nhả chữ và truyền cảm xúc trong bài hát, có thể nói Bảo Yến đích thực là một bậc thầy.

Giám khảo: Danh ca Bảo Yến - Thái Châu - Phương Dung
Giám khảo: Danh ca Bảo Yến - Thái Châu - Phương Dung

 

Mai Quốc Việt
Mai Quốc Việt

 

Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm

 

Cao Mỹ Kim
Cao Mỹ Kim

 

Trần Vũ
Trần Vũ

 

Như Trang
Như Trang

 

 

 

 

Khán giả không chỉ ngưỡng mộ giọng hát của danh ca Bảo Yến, chuyện tình đẹp giữa cô và nhạc sĩ Bảo Yến cũng đã tốn không ít giấy mực của các nhà báo. Mặc dù rất yêu vợ, nhưng nhạc sĩ Quốc Dũng vẫn khó lòng qua khỏi ải mỹ nhân của những bóng hồng vây quanh mỗi khi anh đi tìm cảm xúc sáng tác. Danh ca Bảo Yến không né tránh khi nhắc đến quá khứ của chồng, ngược lại, cô sẵng lòng chia sẻ những “tật xấu” ít ai biết đến của nhạc sĩ Quốc Dũng. Nữ danh ca cho biết: “Anh Dũng trăng hoa nhiều lắm, nhưng hay một cái là anh ấy không nói yêu ai mà nhiều cô gái lại xoay quanh nói yêu anh, bởi vậy nên Bảo Yến đâu có cớ nói gì anh ấy được”.

Là bạn lâu năm của người vắng mặt, danh ca Thái Châu liền lên tiếng bênh vực giúp nhạc sĩ đính chính trước lời tố cáo của vợ. Tuy nhiên, nam danh ca lại tỏ ra tiếc vì chưa học được cách “trăng hoa” có 1 không 2 của nhạc sĩ Quốc Dũng. Đối với Bảo Yến tất cả đã là quá khứ, hiện tại, nữ danh ca cảm thấy bình yên với cuộc sống bên cạnh nhạc sĩ Quốc Dũng và hai người con trai.

Không chỉ là cover lại những nhạc phẩm từng gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca theo phong cách mới lạ, sáng tạo hơn, các thí sinh vẫn phải đảm bảo truyền tải đủ đầy cảm xúc mà người nhạc sĩ gửi vào mỗi ca khúc. Xuất hiện trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát 2018, ngoài đảm nhiệm vị trí giám khảo, danh ca Bảo Yến sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương có tên gọi Cho em quên tuổi ngọc. Hãy Nghe Tôi Hát tập 2, giám khảo khách mời Bảo Yến sẽ được phát sóng lức 21 giờ ngày 8/3 trên THVL1.

Đình Cường

Ảnh: Hoàng Khôi

 


Ý kiến bạn đọc