Cô giáo dạy Yoga chinh phục giám khảo Hát Mãi Ước Mơ

07:16, 17/03/2018
|

(VnMedia) - Tập 3 của Hát Mãi Ước Mơ đánh dấu sự chiến thắng đầy thuyết phục của cô giáo dạy Yoga hát cho ước mơ của người bạn bị mắc bệnh u sợi thần kinh.

Đến với tập 3 của Hát Mãi Ước Mơ phát sóng tối 16/3, câu chuyện đầu tiên của Hát Mãi Ước Mở nói về anh Nguyễn Tài Nam. Anh chàng vốn là học sinh giỏi và rất hoạt bát. Mãi cho đến năm 8 tuổi, gia đình phát hiện một cục u nhỏ ở tay. Năm 12 tuổi, anh Tài Nam được chẩn đoán mắc bệnh u sợi thần kinh, di căn từ não đến tay chân. Biết rằng đây là căn bệnh không thể chữa khỏi, anh chàng đành chấp nhận số phận. Cơ thể của Tài Nam còn bị u khối bã đậu khắp người, chạy chữa nhiều nơi nhưng tình hình vẫn không khả quan. Ngược lại, miệng của anh bị méo, tai thì không thể nghe thấy, cơ thể quặt quẹo khó di chuyển.

Trấn Thành
Trấn Thành

 

Cẩm Ly
Cẩm Ly

 

Nhật Tinh Anh
Nhật Tinh Anh

 

Thí sinh Phượng Yến
Thí sinh Phượng Yến

 

Thí sinh Văn Đang
Thí sinh Văn Đang

 

Thí sinh Như Phượng
Thí sinh Như Phượng

 

Thí sinh Vũ Thị Tươi
Thí sinh Vũ Thị Tươi

 

Xót xa trước hoàn cảnh Tài Nam, Phượng Yến muốn cất tiếng hát của mình để thực hiện ước mơ có được máy trợ thính để anh chàng có thể nghe được những âm thanh trong cuộc sống.
Xót xa trước hoàn cảnh Tài Nam, Phượng Yến muốn cất tiếng hát của mình để thực hiện ước mơ có được máy trợ thính để anh chàng có thể nghe được những âm thanh trong cuộc sống.

 

Bộ ba giám khảo dành cho Phượng Yến số điểm tuyệt đối là 60, anh chàng Vân Đăng là 57. Khán giả trường quay cho cả hai thí sinh số điểm ngang bằng là 40.  Như vậy, Phượng Yến là người giành chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng với số điểm 100, còn anh Minh Trung cũng nhận được số tiền thưởng 25 triệu đồng.
Bộ ba giám khảo dành cho Phượng Yến số điểm tuyệt đối là 60, anh chàng Vân Đăng là 57. Khán giả trường quay cho cả hai thí sinh số điểm ngang bằng là 40. Như vậy, Phượng Yến là người giành chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng với số điểm 100, còn anh Minh Trung cũng nhận được số tiền thưởng 25 triệu đồng.

Khi được bác sĩ khuyên bảo tập luyện thể dục sẽ giúp bệnh tình khả quan hơn, Nam liền tìm đến lớp dạy Yoga của Phượng Yến. Với ý chí quyết tâm, niềm tin vào những việc mình làm cùng với sự chăm chỉ, sức khoẻ của Tài Nam có phần ôn định hơn khi từ một người ngồi xe lăn đến giờ đây có thể bước lên các bậc cầu thang, cũng như phụ giúp gia đình hái cà phê, chăm nuôi gà. Xót xa trước hoàn cảnh Tài Nam, Phượng Yến muốn cất tiếng hát của mình để thực hiện ước mơ có được máy trợ thính để anh chàng có thể nghe được những âm thanh trong cuộc sống. Chưa dừng ở đó, Tài Nam còn muốn soạn 1 bài hát để thay lời cám ơn dành tặng đến công ơn dưỡng dục của cha mẹ.

Xuất hiện trên sân khấu, Phượng Yến thể hiện ca khúc Tự nguyện với chất giọng vang, ấm. Ốc Thanh Vân khen ngợi nữ thí sinh đã khéo léo chọn ca khúc có ca từ đẹp. Trấn Thành rưng rưng trong nước mắt trước phần dự thi của Phượng Yến. Nam danh hài cho rằng anh chàng Tài Nam có góc nghiêng đẹp không thua kém hotboy.

Mở đầu cho vòng thi Ước Mơ, Phượng Yến làm cho cả khán phòng lắng đọng từng giai điệu, lời hát với chất giọng đầy truyền cảm với ca khúc Cơn bão. Tiếp nối, anh chàng Vân Đăng thể hiện ca khúc Có người ôm giấc mơ với tiếng đệm đàn ghi-ta cực mộc mạc. Cẩm Ly cho rằng giọng hát của cả hai thí sinh làm chị “tan chảy”. Nhật Tinh Anh nhận định cặp đôi thí sinh đều là tài năng âm nhạc.

Chủ nhân bản hit Vầng trăng khóc đặc biệt thổn thức trước từng câu hát của cô nàng Phượng Yến. Còn đối với Vân Đăng, Trấn Thành cho rằng anh chàng chưa đạt đủ dộ chín mùi của khi thể hiện những ca khúc nhạc buồn. Đồng tình với ý kiến của nam danh hài, Nhật Tinh Anh khuyên nam thí sinh nên tiếp tục giữ lửa với những ca khúc sôi động.

Sau cùng, bộ ba giám khảo dành cho Phượng Yến số điểm tuyệt đối là 60, Vân Đăng là 57. Khán giả trường quay cho cả hai thí sinh số điểm ngang bằng là 40. Như vậy, Phượng Yến là người giành chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng với số điểm 100, còn Minh Trung cũng nhận được số tiền thưởng 25 triệu đồng.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc