Bảo My xúc động khi được bạn trai cũ tỏ tình trên sân khấu

06:53, 09/03/2018
|

(VnMedia) - Mang đến một “happy ending” thứ hai cho câu chuyện ‘Vì yêu mà đến’ trong tập cuối vừa phát sóng tối 8/3 trên HTV7 là cặp đôi Khôi Nguyên - Bảo My.

Khôi Nguyên là người yêu cũ của cô gái Bảo My, họ đã chia tay cách đây 6 tháng. Theo chia sẻ của chàng trai, anh đến chương trình vì muốn sửa chữa lỗi lầm và mong người yêu cũ cho mình một cơ hội yêu nhau thêm một lần nữa.

Được biết 6 tháng là khoảng thời gian khó khăn của cả hai, khi phải trải qua những tháng ngày thương nhớ nhưng không thể hỏi han hay nhắn tin vì hai chữ “chia tay”. Với ‘Vì yêu mà đến’, anh chàng rapper Khôi Nguyên có cơ hội bày tỏ tình cảm một cách chân thành nhất và đứng trước đông đảo khán giả truyền hình hứa với người yêu: “Vì em anh sẽ thay đổi”.

Khôi Nguyên khiến cô gái cảm động khi những hình ảnh ký ức của cả hai đều được anh lưu giữ và tái hiện lại trên sân khấu ‘Vì yêu mà đến’. Chàng trai tâm sự: “Trước mắt anh chưa thể dẫn em đi châu Âu được, nhưng anh có thể đưa em đến Sa Pa để ngắm tuyết. Nếu em đồng ý thì anh dẫn em đi liền luôn”. 

Bảo My - Khôi Nguyên
Bảo My - Khôi Nguyên

 

Nhung Gumiho và Tuấn Duy
Nhung Gumiho và Tuấn Duy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khôi Nguyên đã khéo léo tặng món quà Bảo My yêu thích được xem như một sự gắn kết nào đó nếu cô nàng nhận nó. Đó là “Pow”, chú mèo vô cùng đáng yêu được Khôi Nguyên cẩn thận đưa đến trường quay. Nhiều lần cả hai chia tay nhau, nhiều lời hứa từ bạn trai khiến Bảo My hoài nghi về những câu nói quá quen thuộc. Cô bối rối và không thể gật đầu đi về cùng bạn trai cũ ngay lập tức.

Thậm chí Khôi Nguyên còn quỳ xuống gửi tặng cho người yêu biểu tượng trái tim và nói: “Anh luôn đứng phía sau em. Anh muốn có sự khởi đầu mới. Và tất nhiên anh tới đây mong em tha thứ những lỗi lầm và ra về cùng em”.

Có lúc chàng trai đã muốn đã muốn bỏ cuộc vì không thể đứng trên sân khấu quá lâu mà vẫn không đưa được người yêu ra về. Với sự động viên của ê kíp và nhiều khán giả trường quay, Khôi Nguyên lấy hết can đảm và tình cảm từ trái tim của mình nghẹn ngào nói với cô gái: “Anh không muốn làm em khó xử. Anh đến đây chỉ có một mục đích duy nhất là mong em cho anh một cơ hội và muốn cho em được vui”.

Sau nhiều lần thuyết phục, Bảo My vui vẻ đồng ý cùng chàng người yêu cũ và cả hai cùng nhau xây dựng lại tình cảm mà bấy lâu đã vụt mất. Kết thúc mùa 1 ‘Vì yêu mà đến’, chương trình đã se duyên thành công cho nhiều cặp đôi, mang hạnh phúc đến cho họ và truyền cảm hứng yêu đến những trái tim đang còn ngại ngùng và chưa can đảm nói ra với người mình thích. Mùa 2 của show truyền hình thực tế này sẽ sớm trở lại trong một thời gian gần nhất.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc