Akira Phan lần đầu diễn hài với Tấn Phát trong Cặp Đôi Hài Hước

06:22, 18/03/2018
|

(VnMedia) - Ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua hai tập đầu tiên của chương trình Cặp Đôi Hài Hước bằng những vai diễn dễ thương, bộ đôi Akira Phan – Võ Tấn Phát đích thị là cặp đôi cực kỳ ăn ý của nhau. 

Võ Tấn Phát – chàng diễn viên trẻ sinh năm 1995 được đánh giá là một diễn viên thế hệ mới đầy triển vọng, Võ Tấn Phát đang ngày càng hướng bản thân đến hình ảnh của một người diễn viên đa năng và khẳng định được sức trẻ của mình qua những chương trình truyền hình. Đối với Võ Tấn Phát, con đường sự nghiệp của anh tuy không trải hoa hồng, nhưng cũng gặp rất nhiều may mắn. Tấn Phát nói: “Phát mới tốt nghiệp được hai năm thôi, từ ghế nhà trường bước ra đời, trở thành một diễn viên thực sự, phải nói là Phát khá may mắn khi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các anh chị trong nghề”.

Năm 2018, Tấn Phát tiếp tục đánh dấu con đường sự nghiệp của mình qua gameshow Cặp Đôi Hài Hước, song hành cùng giọng ca Mùa đông không lạnh – Akira Phan. Nói về người đồng hành Akira Phan, Tấn Phát dành cho anh khá nhiều tình cảm khi chỉ ra khuyết điểm duy nhất của Akira Phan chính là: “Ngoài việc ăn nhiều ra thì anh Akira không có khuyết điểm gì cả”. Đối với Tấn Phát, Akira Phan và anh rất hợp nhau, cả hai đều là người hiền lành và thật thà.

Võ Tấn Phát - Akira Phan
Võ Tấn Phát - Akira Phan

 

 

 

 

 

 

 

Trong chương trình Cặp Đôi Hài Hước, Tấn Phát nắm chủ chốt ở kịch bản nội dung, còn Akira Phan thì phụ trách phần âm nhạc, cả hai bù đắp hỗ trợ lẫn nhau rất ăn ý. Tấn Phát khẳng định rằng, sau khi Cặp Đôi Hài Hước kết thúc, những sản phẩm sắp tới của Tấn Phát sẽ có sự xuất hiện của “thánh lầy” Akira Phan và bày tỏ hi vọng Akira Phan cũng có ý nghĩ như vậy đối với Tấn Phát.

 

Nói về Akira Phan – người từng khiến các thế hệ 8x, 9x điên đảo với loạt hit Mùa đông không lạnh, Lời nguyền… đã vắng bóng trước truyền thông khá lâu, nay bất ngờ quay trở lại với ánh hào quang qua chương trình Cặp Đôi Hài Hước, bật mí về lí do tái xuất của mình: “Thời gian qua, tôi dành thời gian để thử sức với công việc kinh doanh cũng như giữ cho mình một khoảng lặng để nhìn lại sự nghiệp ca hát. Cặp Đôi Hài Hước 2018 là một chương trình tạo được sự thú vị cho tôi. Mặc dù mọi người đều nói gameshow đang bão hòa, thậm chí chẳng ai nhớ nổi tên các thí sinh tham gia, nhưng tôi muốn thông qua chương trình này mang những khoảnh khắc đời thường của mình đến gần khán giả hơn”.

Trước giờ thế mạnh của Akira Phan là những bài hát tình ca lãng mạn nhẹ nhàng nên sẽ ít ai biết anh cũng là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Ngoài  khả năng ca hát, Akira Phan vẫn còn nhiều tài năng khác chưa được biết đến, vì vậy anh muốn chứng tỏ sự đa dạng của mình ở từng lĩnh vực chứ không muốn gò bó ở một khuôn khổ hay giới hạn nhất định nào. Đặc biệt, việc biến hóa với từng vai diễn cũng mang đến cho Akira Phan những sự trải nghiệm thú vị. Làm việc chung với các diễn viên hài cũng có những cái vui riêng mà khi đi hát anh chưa có được.

Nói về hôn nhân gia đình, Akira Phan bày tỏ: “Tôi là người tin vào duyên phận, đã là số mệnh sắp đặt thì không thể cưỡng cầu. Tôi là người sống nhiều cho cảm xúc, tôi là người rất nặng tình, yêu ai thì cũng yêu rất hết mình như chính những bài hát mà tôi hát vậy”.Akira Phan và Võ Tấn Phát hiện đang nhận được rất nhiều tình cảm từ đông đảo khán giả qua chương trình Cặp Đôi Hài Hước nhờ sự duyên dáng và mộc mạc của mình qua từng vai diễn.

Đình Cường

Ảnh: Huy Tuấn


Ý kiến bạn đọc