Tường Linh hạnh phúc khi được xếp hạng 8 Top Finalist Miss Intercontinental 2017

14:48, 06/02/2018
|

(VnMedia) - Theo thông tin chính thức từ Miss Intercontinental Organization, Tường Linh là thí sinh xếp hạng 8 chung cuộc và là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất trong lịch sử cuộc thi.

Trước đó, tại đêm chung kết Miss Intercontinental 2017, Tường Linh được xướng tên vào vòng bán kết cùng thành tích Hoa hậu được yêu thích nhất. Vì format của cuộc thi chỉ công bố Top 18, sau đó là Top 5 chung cuộc để trao các danh hiệu nên Miss Intercontinental trở nên rất khắc nghiệt khi cơ hội vào sâu không quá nhiều cho các đại diện.

Vì vậy, thông tin kết quả chung cuộc dựa vào đánh giá của Ban tổ chức và Ban giám khảo cho thấy Tường Linh đứng vị trí thứ 8 chung cuộc là một sự khích lệ rất lớn cho cô. Thành tích này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Tường Linh cùng một quá trình chuẩn bị lâu dài, từ training về kỹ năng giao tiếp, trình độ anh ngữ đến kỹ năng catwalk phần nào được đền đáp xứng đáng.

Những ngày qua, Tường Linh thường xuyên nhận lời mời xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt, mới nhất là chương trình giao lưu gặp gỡ các Tổng lãnh sự các nước tại TPHCM. Người đẹp cũng vừa hạnh phúc nhận được thông tin kết quả chung cuộc cô đứng thứ 8 tại Miss Intercontinental 2017.

Tham gia chương trình “Asean và những người bạn” với vị trí khách mời danh dự, Tường Linh xuất hiện đầy quyến rũ và lịch thiệp trong bộ váy ánh đồng sequin của thương hiệu Phoebe by Lê Hưng. Người đẹp khéo léo khoe vóc dáng cân đối nhưng vẫn đủ sự tinh tế, trang trọng phù hợp không gian của bữa tiệc.

Chương trình giao lưu gặp gỡ cuối năm có sự tham gia của đại diện Sở ngoại vụ, Hội liên hiệp hữu nghị TP, Tổng lãnh sự quán 10 nước thành viên ASEAN cùng các đối tác Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp và Tổng cục du lịch Việt Nam. Tại đây, Tường Linh đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với các vị lãnh sự. Bằng vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh tương đối tốt, Tường Linh dễ dàng chiếm trọn thiện cảm của các khách mời cùng tham gia.

Là một trong những đại diện hiếm hoi của làng giải trí được mời đến sự kiện, Tường Linh khẳng định cô cảm thấy rất vinh dự và tự hào. “Với Linh, việc được mời tham dự buổi gặp gỡ các vị Tổng lãnh sự quán tại TPHCM là một niềm vinh hạnh rất lớn, Linh rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ các nhà ngoại giao kỳ cựu từ khắp thế giới cùng có mặt tại đây…”.

Ngọc Linh
Photo: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc