Trấn Thành nhảy "vũ điệu say rượu"của Mỹ Tâm

06:47, 11/02/2018
|

(VnMedia) – Trong Ơn Giời tập 11, Trấn Thành đã mượn hit “say rượu” của Mỹ Tâm để yêu cầu Vân Trang quên mình. Bên cạnh đó, nam trưởng phòng cũng vô tình nhận định: “Hari Won đã héo úa” khi Vân Trang nhắc đến vợ mình trên sân khấu.

Vân Trang cũng là một nhân vật đáng gờm của “Ơn giời” tập đặc biệt. Cất lại hình ảnh đoan trang, Vân Trang cải trang để vào vai Thiên Lôi. Nhân dịp xuân, “Thiên Lôi” Vân Trang được về trời để thăm cô vợ lắm chiêu Trấn Thành. Chưa kịp mừng vui, Vân Trang liền bị Trấn Thành rủa xả liên hồi vì để mình “phòng không chiếc bóng” suốt 3 tháng đằng đẵng.

Bụng mang dạ chửa nhưng Trấn Thành vẫn không tiếc lời mắng nhiếc sự vô tình của Vân Trang. Bị chồng bội bạc, Trấn Thành đã mượn hit “say rượu” của Mỹ Tâm để yêu cầu Vân Trang quên mình. Bên cạnh đó, nam trưởng phòng cũng vô tình nhận định: “Hari Won đã héo úa” khi Vân Trang nhắc đến vợ mình trên sân khấu.

Nghệ sĩ kỳ cựu Thanh Điền cũng đã cống hiến một tiết mục đậm tính nhân văn cùng hai trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, ông vào vai một người nghệ sĩ nghèo ở tuổi xế chiều đang đối mặt với sự phụ từ của “vợ” Hoàng Sơn. 

Các khách mời tập 11 Ơn Giời
Các khách mời tập 11 Ơn Giời

 

Trấn Thành và Vân Trang
Trấn Thành và Vân Trang

 

Hòa Minzy và NSND Tự Long
Hòa Minzy và NSND Tự Long

 

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - Trường Giang
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - Trường Giang

 

Nghệ sĩ Hồng Đào - NS ƯT Thanh Điền - Hoàng Sơn
Nghệ sĩ Hồng Đào - NS ƯT Thanh Điền - Hoàng Sơn

 

Hoài Linh và các khách mời
Hoài Linh và các khách mời

 

Cát Phượng đoạt cúp Ơn Giời mùa 4
Cát Phượng đoạt cúp Ơn Giời mùa 4

 

Các trưởng phòng Ơn Giời
Các trưởng phòng Ơn Giời

 

 

 

 

 

Một trong những khách mời có độ “chơi” cao nhất tại các mùa “Ơn giời” chính là Hòa Minzy. Từng gây sốt với mùa 3, Hòa Minzy là 1 trong 4 nghệ sĩ được chương trình mời để trở lại trong số đặc biệt. Tại đây, nữ ca sĩ vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. Trong đêm tân hôn, Hòa Minzy đã tặng cho chồng những cú tát trời giáng. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn bày tỏ chuyện “ăn cơm trước kẻng” với chồng.

Khác với suy nghĩ của Hòa Minzy, điều Tự Long muốn làm nhiều nhất trong đêm tân hôn là...đếm phong bì. Giữa những phong bì “thành kính phân ưu”, Tự Long bất ngờ nhận được que thử thai hiện 2 vạch đỏ đầy bí ẩn. Nghi ngờ Hòa Minzy lừa dối, Tự Long đã dùng hết sức bình sinh để dồn nữ khách mời vào đường cùng. Tuy nhiên, khả năng “cãi nhau” đẳng cấp đã giúp Hòa Minzy thắng áp đảo Tự Long. Từ “nghi phạm”, Hòa Minzy đổ tội Tự Long đã lén lút qua lại với người đàn bà khác.

Đang thắng thế, bỗng 3 gã đàn ông bất ngờ xuất hiện tố Hòa Minzy từng yêu mình đắm đuối. Từ đây, Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng Công Phượng lên sân khấu “Ơn giời”. Nếu Công Phượng không muốn nhắc đến Hòa Minzy thì nữ khách mời cũng chẳng quan tâm đến bạn trai cũ. Hòa Minzy phớt lờ và thẳng thừng tuyên bố: nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa. Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long & Hòa Minzy đã tung hứng dựa trên những điều chính cô đã trải qua trong cuộc sống.

Trong đó, Hòa Minzy không ngần ngại nhắc lại tin có đại gia chống lưng hay chuyện mình bị đồn đang mang bầu.Kết thúc tiết mục, Hòa Minzy đã xin lỗi Tự Long và các diễn viên vì lỡ tay đánh các đồng nghiệp. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh lại rất yêu thích nét diễn đa cảm xúc và dễ thương của Hòa Minzy.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân

 


Ý kiến bạn đọc