Nhóm Kỳ Tài giành điểm tuyệt đổi từ giám khảo Kiều Oanh và Anh Vũ

13:36, 10/02/2018
|

(VnMedia) - Với thế mạnh về tinh thần đoàn kết và tài lẻ của từng thành viên, nhóm cựu binh Kỳ Tài đã giành được điểm tuyệt đối từ giám khảo Kiều Oanh và Anh Vũ trong tập 9 Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội.

Hòa trong không khí Tết, tập 9 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, phát sóng tối 9/2 trên kênh THVL1 có chủ đề Táo Quân. Thử thách dành cho 3 đội Kỳ Tài, Hey Man và Khủng Long Tí Hon là khả năng xử lý tình huống trong một tiết mục không có kịch bản trước. Thuận lợi của các đội đó là tuần này được BTC cho biết trước đề tài là hóa thân vào từng nhóm

Giám khảo của đêm thi ngoài Kiều Oanh còn có sự góp mặt của diễn viên hài Anh Vũ. Đội hình ban bình luận cũng có sự thay đổi khi vắng mặt Lê Dương Bảo Lâm, thay vào đó là Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro, Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa đầu tiên. Bên cạnh đó là 3 gương mặt bình luận viên quen thuộc: Nam Thư, Puka và Hồng Thanh.

Với thế mạnh về tinh thần đoàn kết và tài lẻ của từng thành viên, nhóm cựu binh Kỳ Tài một lần nữa chiếm ưu thế trong thử thách ứng biến tình huống. Ở vòng thi trước (ứng biến tình huống không biết trước đề tài), nhóm cũng đã giành được điểm cao nhất. Và tuần này, nhóm tiếp tục giành được 20 điểm tuyệt đối từ giám khảo Kiều Oanh và Anh Vũ. Thử thách của đội đó là đề tài Mạng Xã Hội. Trong vai Táo mạng xã hội, Á quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên Mạc Văn Khoa đã hoàn thành xuất sắc vai trò “dắt team” thay cho thành viên chủ chốt Lê Dương Bảo Lâm.

Giám khảo Kiều Oanh và Anh Vũ
Giám khảo Kiều Oanh và Anh Vũ

 

Nam Thư và Hữu Tín
Nam Thư và Hữu Tín

 

Tiết mục nhóm Khủng Long Tí Hon
Tiết mục nhóm Khủng Long Tí Hon

 

Tiết mục của nhóm Kỳ Tài
Tiết mục của nhóm Kỳ Tài

 

Tiết mục nhóm Hey Man
Tiết mục nhóm Hey Man

 

Hồng Thanh và Puka
Hồng Thanh và Puka

 

MC Anh Tú và Khả Như
MC Anh Tú và Khả Như

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

năng hoạt ngôn và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, kể cả khi bị các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị tấn công tới tấp đã giúp Mạc Văn Khoa làm chủ được đường dây kịch bản, đồng thời “khắc chế” được các tình huống trêu phá đến từ Gia Bảo, Minh Dự và Khả Như. Đội Kỳ Tài đã thể hiện được những ưu điểm của mạng xã hội đó là cập nhật nhanh tin tức nhưng đi liền với những ưu điểm, mạng xã hội cũng có mặt trái đó là tình trạng lợi dụng mạng xã hội để bán hàng giả, hàng kém chất lượng, thanh niên sống ảo, thái độ sống thờ ơ đến vô tâm của một bộ phận cư dân mạng, những biến tướng livestream thanh niên nói là làm...

Nhóm Khủng Long Tí Hon thể hiện đề tài Showbiz. Và đảm nhận vai trò Táo showbiz không ai khác là Trưởng nhóm Quốc Khánh Tiết mục của nhóm đề cập đến nhiều scandal trong năm qua của showbiz Việt như hiện tượng ca sĩ tự phong, chỉ cần cầm micro lên là có thể là ca sĩ, tình trạng loạn cuộc thi hoa hậu với những màn vấn đáp hài hước nổi bật của người đẹp thẩm mĩ cũng được nhóm tái diễn lại, hay scandal ca sĩ và nhà sản xuất tranh cãi kịch liệt với nhau, nghệ sĩ đánh nhau trên thảm đỏ, nghệ sĩ trễ show vì vướng quá nhiều trạm BOT...

Kết thúc tiết mục, nhóm gửi lời chúc showbiz và nghệ sĩ Việt năm 2018 luôn trau dồi tài tâm để thăng hoa trong nghề nghiệp và có nhiều sản phẩm hay, chất lượng gửi đến khán giả. Giám khảo Kiều Oanh nhận xét tiết mục sâu sắc, đưa được nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội. Giám khảo Anh Vũ cũng cho rằng nhóm đã khai thác triệt để các vấn đề của xã hội và khen các thành viên của đội xông xáo và trẻ trung nên cập nhật được nhiều vấn đề mà trong đó có một số vấn đề mà anh cũng không biết. Nói về tính đả kích trong tiết mục hài, giám khảo Anh Vũ đã đọc nguyên bài thơ chửi khá hài hước.

Để đáp lại Anh Vũ, giám khảo Kiều Oanh cũng đọc một bài thơ chào mọi người với phong cách nói nhanh nổi tiếng của chị. Bình luận về tiết mục, Nam Thư khen các thành viên ứng biến rất tốt, đặc biệt cô thích nhất là Hoàng Khôi – thành viên vào vai Hoa hậu Phan Thanh Vi. Puka chia sẻ khó khăn với các diễn viên hài đó là đôi khi lúc tập luyện kịch bản rất vui nhưng lên sân khấu chưa chắc lấy được tiếng cười của khán giả, còn với ứng biến tình huống không có kịch bản mà nhóm Khủng long tí hon đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, điều đó rất tuyệt vời. Hồng Thanh nhận thấy mỗi thành viên trong đội đều có nét riêng và tạo được điểm nhấn cho mình. Tiết mục của nhóm Khủng long tí hon nhận được số điểm 19.

Là một đội khá tài năng và duyên dáng, luôn mang đến nhiều mới mẻ cho khán giả, thế nhưng chủ đề “Ứng biến tình huống” dường như không phải là thế mạnh của Hey Man.  Tuần trước, đội đã khá chật vật với màn ứng biến về văn thơ, câu đối, tuần này nhóm cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi thể hiện đề tài Táo xã hội. Khác với 2 đội thi trước bối cảnh tiết mục diễn ra trên thiên đình, tiết mục của Hey Man lấy bối cảnh một làng quê ở nông thôn. Mặc dù bối cảnh, tình huống thú vị nhưng Hey Man đã không tận dụng được. Tiết mục bị loãng khá nhiều với các nội dung có phần lan man, dù các nghệ sĩ trong đội quân “thiên binh” đã cố gắng hỗ trợ để giúp nhóm hoàn thành tiết mục. Nhóm nhận được số điểm 19.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc