Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của Black Panther: Chiến Binh Báo Đen

14:40, 20/02/2018
|

(VnMedia) - Tháng 2 này, Marvel Studios sẽ trình làng bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của năm 2018 với tên gọi Black Panther: Chiến Binh Báo Đen. Tác phẩm dõi theo hành trình của người anh hùng T’Challa, vị vua mới của vương quốc bí ẩn Wakanda và đồng thời cũng là siêu anh hùng Báo Đen, chống lại những thế lực thù địch đang lăm le xấm chiếm đất nước. Hãy cùng điểm qua những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim này.

T’Challa/Black Panther (Chadwick Boseman thủ vai)

Đau đớn trước cái chết của vua cha, Hoàng tử T’Challa đã trở về quê nhà Wakanda để tiếp quản vương quyền, trị vì vương quốc. Nhưng những kẻ thù truyền kiếp đã buộc vị vua trẻ tuổi này tạm thời phải rời xa ngai vàng để dấn thân vào một hành trình phiêu lưu trải dài trên khắp thế giới. Gánh vác trọng trách quyết định vận mệnh của đất nước, T’Challa đã phải tự tìm cách vượt qua mọi giới hạn của bản thân nhằm chiếm ưu thế trong cuộc đối đầu khốc liệt và cứu lấy tính mạng của hàng triệu thần dân Wakanda.

Killmonger (Michael B. Jordan thủ vai)

Một trong số những kẻ thù nguy hiểm nhất mà T’Challa phải đối mặt trong cuộc chiến bảo vệ Wakanda chính là Erik Stevens/Killmonger – ác nhân luôn muốn đưa Wakanda trở về thế giới cổ đại. Không chỉ am hiểu tường tận về đất nước với công nghệ phát triển vượt bậc này, Killmonger còn là một chiến binh mạnh mẽ và sở hữu một bộ óc tính toán chiến lược. Hắn thực sự là một đối thủ ngang sức ngang tài đối với những người anh hùng của chúng ta.

T’Challa/Black Panther (Chadwick Boseman thủ vai)
T’Challa/Black Panther (Chadwick Boseman thủ vai)
Killmonger (Michael B. Jordan thủ vai)
Killmonger (Michael B. Jordan thủ vai)

Nakia (Lupita Nyong’o thủ vai)

Nữ chiến binh ngoan cường của xứ Wakanda này là một điệp viên tinh nhuệ đang nằm vùng ở một số đất nước để quan sát và đưa tin. Nakia sẽ phải quyết định xem mình nên chọn con tim hay lắng nghe lý trí – nên thực hiện trọng trách của mình đối với quốc gia hay làm theo những gì mà tình cảm dành cho T’Challa mách bảo.

Nakia (Lupita Nyong’o thủ vai)
Nakia (Lupita Nyong’o thủ vai)

Okoye (Danai Gurira thủ vai)

Okoye chính là thủ lĩnh Đội cận vệ nữ của Wakanda. Là chiến binh tinh nhuệ nhất của đất nước này, Okoye tuyệt đối trung thành với Hoàng gia. Nhân vật này sẽ có những cảnh chiến đấu vô cùng đẹp mắt trong phim.

Okoye (Danai Gurira thủ vai)
Okoye (Danai Gurira thủ vai)

Everett K. Ross (Martin Freeman thủ vai)

Trong lần xuất hiện gần đây nhất, mật vụ CIA này đang tiến hành thẩm vấn Baron Zemo. Được đặc phái tới vương quốc Wakanda hiện đại bậc nhất thế giới, Ross nhanh chóng nhận ra mình cần phải bắt tay liên minh với T’Challa trong cuộc chiến chống lại các thế lực thù định đang âm mưu phá huỷ đất nước nằm khép mình trong lòng Lục địa Đen này.

Everett K. Ross (Martin Freeman thủ vai)
Everett K. Ross (Martin Freeman thủ vai)

W’Kabi (Daniel Kaluuya thủ vai) 

W’Kabi là thủ lĩnh của Lực lượng An ninh tại Border Tribe – bộ tộc nằm ở biên giới của Wakanda, vốn được coi là lớp hàng rào phòng vệ đầu tiên của đất nước này. Đối với những người từ nơi khác tới, Border Tribe trông giống hệt với tưởng tượng của họ về một cộng đồng nhỏ bé ở Châu Phi, nhưng trong thực tế, bộ tộc này quy tụ những chiến binh anh dũng nhất của Wakanda, sẵn sàng bảo vệ bí mật quốc gia bằng bất cứ giá nào.

W’Kabi (Daniel Kaluuya thủ vai)
W’Kabi (Daniel Kaluuya thủ vai)

Shuri (Letitia Wright thủ vai) 

Shuri là em gái của T’Challa và là một chuyên gia công nghệ với bộ óc thiên tài. Từ lâu đã được huấn luyện để trở thành Black Panther kế tiếp sau anh trai mình, Shuri là người có trí tuệ bậc nhất ở Wakanda và là nhà khoa học đứng đằng sau việc chế tạo nên bộ trang phục hiện đại cũng như những công nghệ tối tân mà Black Panther sở hữu. 

Shuri (Letitia Wright thủ vai)
Shuri (Letitia Wright thủ vai)

M’Baku (Winston Duke thủ vai) 

M’Baku là thủ lĩnh khét tiếng của bộ tộc Jabari – một nhóm người Wakanda đã tránh xa việc sử dụng vibranium và tự tách mình ra khỏi cuộc sống bình thường ở Wakanda. Khi nghe được tin về cái chết của T’Chaka, M’Baku đã buộc phải đứng trước hai lựa chọn: hoặc là trợ giúp T’Challa trong cuộc chiến chống lại Killmonger, hoặc là đối đầu với T’Challa nhằm giành lấy vương quyền để đưa Wakanda trở về tình trạng cô lập.

M’Baku (Winston Duke thủ vai)
M’Baku (Winston Duke thủ vai)

Ramonda (Angela Bassett thủ vai)

Ramonda chính là mẹ của T’Challa và Shuri’. Mục tiêu của Ramonda là có thể đưa T’Challa lên nắm quyền trị vì Wakanda trong yên bình và bà đã trở thành một cố vấn cho vị vua trẻ. Tuy nhiên, khi tình hình ngày một trở nên phức tạp, Ramonda đã gạt bỏ mọi kỳ vọng về chính trị để trở về với hình ảnh của một người mẹ bình thường với  nhiệm vụ cao cả nhất là bảo đảm sự an toàn cho những người con của mình.

Ramonda (Angela Bassett thủ vai)
Ramonda (Angela Bassett thủ vai)

Zuri (Forest Whitaker thủ vai)

Zuri là thủ lĩnh tinh thần của Wakanda. Từng là người bạn thân thiết của cố hoàng đế T’Chake, Zuri giờ đây trở thành một người thầy dẫn đường chỉ lối cho T’Challa, đem tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự thông thái để giúp T’Challa trở thành một Chiến binh báo đen đích thực. Zuri cũng là người cai quản khu vườn trồng Thảo dược hình trái tim (Heart-shaped Herb) – loại thực vật bị đột biến bởi Vibranium có khả năng giúp Black Panther có thể sở hữu vô vàn năng lực khác nhau.

Zuri (Forest Whitaker thủ vai)
Zuri (Forest Whitaker thủ vai)

Ulysses Klaue (Andy Serkis thủ vai)

Từng được giới thiệu với khán giả thông qua “Avengers: Age of Ultron”, Ulysses Klaue là một tay buôn lậu vũ khí và thuốc phiện bất hợp phát hoạt động chủ yếu ở khu vực Nam Phi. Có khả năng cung cấp một nguồn Vibranium dồi dào, Klaue là đối thủ không đội trời chung của Black Panther.

Ulysses Klaue (Andy Serkis thủ vai)
Ulysses Klaue (Andy Serkis thủ vai)

Black Panther sẽ là phần phim thứ 18 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU, cũng là phần phim điện ảnh live-action đầu tiên của người hùng Báo Đen. Bộ phim do Ryan Coogler làm đạo diễn. Tại Việt Nam, Black Panther: Chiến Binh Báo Đen sẽ được chiếu sớm từ ngày mồng 6 Tết (21/02) và chiếu chính thức từ ngày 23/02/2018.

Huệ Mẫn
Ảnh: CGV


Ý kiến bạn đọc