Dàn giám khảo Đấu Trường Võ Nhạc tung bộ ảnh đón Xuân 2018

09:36, 19/02/2018
|

(VnMedia) - Mới đây, bộ 3 giám khảo chương trình võ thuật kết hợp âm nhạc Đấu Trường Võ Nhạc siêu mẫu Minh Tú, võ sư Gemma Nguyễn và biên đạo múa John Huy Trần vừa tung bộ ảnh mới mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Đấu Trường Võ Nhạc là gamehshow võ thuật kết hợp cả 3 yếu tố võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Ở Đấu Trường Võ Nhạc, những tinh hoa của võ thuật truyền thống sẽ kết hợp cùng sự tươi trẻ của âm nhạc hiện đại. Tất cả cùng đan xen, hòa quyện để tạo nên những sân khấu võ nhạc thăng hoa. Mới đây, bộ 3 Giám khảo Đấu Trường Võ Nhạc: siêu mẫu Minh Tú, võ sư gốc Việt Gemma Nguyễn và biên đạo múa John Huy Trần đã tung bộ ảnh đón xuân Mậu Tuất đầy tươi mới, hứng khởi.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất, Minh Tú muốn gửi đến khán giả bộ ảnh đón xuân với lời chúc khán giả một năm sung túc, thành công và nhiều điều may mắn. Bỏ qua phong cách tạo dáng lạnh lùng, nóng bỏng, một hình ảnh Minh Tú dịu dàng, cá tính trong chiếc áo dài đỏ rực sắc xuân. Cô cũng tranh thủ kêu gọi mọi khán giả đón xem chương trình võ nhạc phát sóng vào tháng 4 mà cô chính là Giám khảo trên ghế nóng. Nàng siêu mẫu úp mở những bất ngờ đầy thú vị ở vai trò này.

Ban giám khảo - MC Đấu Trường Võ Nhạc
Ban giám khảo - MC Đấu Trường Võ Nhạc

 

John Huy Trần - Gemma Nguyễn
John Huy Trần - Gemma Nguyễn

 

Minh Tú
Minh Tú

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với võ sư người Mỹ gốc Việt Gemma Nguyễn, đây là cái Tết Cổ truyền đầu tiên của cô ở Việt Nam. Là một người Mỹ, gốc Việt, Gemma  rất nóng lòng được khám phá về văn hóa, ẩm thực và đặc biệt là những hoạt động truyền thống của cái Tết Mậu Tuất này. Cô cũng bật mý khá hồi hộp khi diện tà áo dài truyền thống. Thế nhưng, khi đã khoác vào, Gemma lại có cảm giác tự hào và hạnh phúc và thấy giống con gái Việt Nam hơn rất nhiều. Năm mới Tết đến, cô chúc cho khán giả Việt Nam có một mùa Tết hạnh phúc bên gia đình. Về bản thân, cô mong dự án mới Đấu Trường Võ Nhạc sẽ được lan tỏa và võ học truyền thống sẽ được nhiều đối tượng khán giả đón nhận.

Mảnh ghép cuối cùng của bộ 3 Giám khảo chính là John Huy Trần. Là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình, John Huy cũng đã đón rất nhiều cái Tết ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây là cái Tết đặc biệt vì bên cạnh gia đình, John Huy Trần còn có người bạn đời luôn bên cạnh. Tếu Mậu Tuất sắp đến, John Huy Trần chúc cho khán giả có một mùa xuân hạnh phúc bên gia đình, những người độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương. Anh cũng hạnh phúc chia sẻ bộ ảnh đón xuân bên những người cộng sự mới mà anh rất vinh dự được hợp tác: Gemma Nguyễn và Minh Tú.

Một nhân tố nữa không thể bỏ qua của Đấu Trường Võ Nhạc chính là cô nàng MC xinh đẹp Thúy Vân. Cô nàng Á hậu Quốc Tế sở hữu nụ cười tỏa nắng, duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân. Cô nàng mong bản thân sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp dẫn chương trình cũng như tìm được một nửa của đời mình. Bên cạnh đó, cô chúc khán giả có một năm tràn ngập niềm vui, thành công và vạn sự như ý.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc