Cười 'vỡ bụng' với Đêm chơi nhớ đời

11:37, 28/02/2018
|

(VnMedia) - Tối qua, ngày 27/2/2018, GAME NIGHT (Đêm chơi nhớ đời) đã có buổi ra mắt hết sức ấm cúng, vui vẻ tại cả Hà Nội và TPHCM với sự tham dự của các anh chị nhà báo, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, An Japan, Diễm Hằng, Lò Bảo Linh, Mạnh Khang…

Với 100 phút, bộ phim mang tới cho khán giả từ những bất ngờ này sang bất ngờ khác. Người xem sẽ phải giật mình với những tình huống có 1 0 2, rồi lại bật cười với những pha gây cười đầy duyên dáng. Và thật không quá nếu nói đây là tác phẩm hài hước đáng xem nhất trong tháng 3 này.

An Japan và Mạnh Khang
An Japan và Mạnh Khang
An Japan
An Japan
 Mạnh Khang
Mạnh Khang
Đinh Mạnh Ninh
Đinh Mạnh Ninh
Diễm Hằng
Diễm Hằng
Lò Bảo Linh
Lò Bảo Linh
Phan Nguyên
Phan Nguyên

Bộ phim kể về một hội bạn thường hay tụ tập với nhau để chơi trò chơi. Và rắc rối bắt đầu khi một ngày, một thành viên trong nhóm tên Brooks nảy ra ý tưởng về trò chơi mới có chủ đề là một vụ bắt cóc bí ẩn. Người thắng cuộc của trò chơi sẽ giành được phần thưởng là chiếc xe hơi sang trọng. Không ngờ, chính Brooks lại trở thành nạn nhân của một vụ bắt cóc thật sự trong khi mọi người vẫn nghĩ đấy là một phần của trò chơi. Và thế là các nhân vật rơi vào tình thế nguy hiểm với hàng loạt những pha hành động gây cấn xen lẫn hài hước thông minh.

Phim khởi chiếu từ ngày 2/3/2018.

Ngọc Linh
Ảnh: CGV


Ý kiến bạn đọc