Chiêm ngưỡng Yamaha FJR1300P Sport Touring đặc chủng của cảnh sát Mỹ

09:34, 19/02/2018
|

Yamaha Motor Corp của Mỹ đã ra mắt một phiên bản xe cảnh sát FJR1300P Sport Touring, sẽ dành riêng cho các cơ quan thực thi pháp luật ở Mỹ.

Cảnh sát Mỹ giờ đây sẽ đến với hình ảnh mới mẻ hơn với chiếc sport tourer mới FJR1300P của Yamaha.

Dường như những mô hình cruiser không đáp ứng tốt cho nhiệm vụ của cảnh sát Mỹ, chính vì thế họ muốn một chiếc xe nhanh hơn, nhẹ hơn và thực tế hơn một chút.

FJR1300P làm cho một ứng viên tuyệt vời để phục vụ các cơ quan thực thi pháp luật nhờ vào một loạt các tính năng hiệu suất cơ bản của mô hình FJR1300A cơ bản.

Trong đó, gồm động cơ 1.298 cc, 4 xi-lanh thẳng hàng, hứa hẹn mang lại hiệu năng và sự nhanh nhẹn, ngay cả khi được trang bị có trọng lượng lớn. Động cơ này phối hợp với hộp số 6 cấp cùng hệ thống truyền động bằng trục độc đáo, giúp tăng tốc tối ưu và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, ít phải duy tu bảo dưỡng; Hệ thống điều khiển bằng tay (YCC-T) độc quyền của Yamaha; Hệ thống kiểm soát độ bám đường; Kiểm soát hành trình; Hệ thống đèn LED; Chiều cao ghế ngồi và tay lái có thể được điều chỉnh;

Chiếc FJR1300P đặc chủng của cảnh sát Mỹ sẽ được trang bị tiêu chuẩn bao gồm còi báo hiệu, loa và đèn nháy, hộp radio gắn ở phía sau, kính chắn gió có thể điều chỉnh điện tử, gương phản chiếu, thanh bảo vệ và chống gió cho chân của người lái.

Chiếc FJR1300P đã nhận được “lời khen ngợi” vì sự thoải mái khi lái xe và dễ dàng xử lý từ hầu hết các cơ quan thực thi pháp luật Châu Âu. Chiếc xe được nhiều lực lượng cảnh sát châu Âu lựa chọn để làm phương tiện tuần tra.

Cùng ngắm một số hình ảnh của chiếc Yamaha FJR1300P Sport Touring:

Phiên bản  FJR1300P Sport Touring dành riêng cho cảnh sát Mỹ
Phiên bản FJR1300P Sport Touring dành riêng cho cảnh sát Mỹ

 Theo Dân Việt

 


Ý kiến bạn đọc