Trường Giang "gài" Lilly Nguyễn tiết lộ chuyện bạn trai cũ

15:05, 13/01/2018
|

(VnMedia) - Trường Giang biết khả năng tiếng Việt còn hạn chế của Lily Nguyễn nên đã “gài” người đẹp bằng cách đặt ra một loạt câu hỏi khiến Lily Nguyễn phải rối trí và xém tiết lộ cả chuyện bạn trai cũ.

Tuần này, Lily Nguyễn, Trang Moon và Ngọc Trai chính là những khách mời đặc biệt của chương trình "Kỳ tài thách đấu". Sau 16 tập phát sóng, đội chủ nhà quyết không nhẹ tay với các khách mời trong tập cuối của mùa 2 này.

Người đẹp chân dài Lily Nguyễn liên tục tỏ ra khá hoảng sợ khi đứng chung sân khấu với các “đàn anh đàn chị” Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Trường Giang biết khả năng tiếng Việt còn hạn chế của Lily Nguyễn nên đã “gài” người đẹp bằng cách đặt ra một loạt câu hỏi khiến Lily Nguyễn phải rối trí và xém tiết lộ cả chuyện bạn trai cũ. Nữ DJ nóng bỏng nhất Hà thành là nạn nhân tiếp theo của đội chủ nhà khi nghệ sĩ Trường Giang tố Trang Moon đã bỏ nghề DJ “chà đĩa” vì ế.

Bộ ba khách mời: Lilly Nguyễn - Trang Moon - Ngọc Trai
Bộ ba khách mời: Lilly Nguyễn - Trang Moon - Ngọc Trai

 

Ngọc Trai
Ngọc Trai

 

Trang Moon
Trang Moon

 

Lilly Nguyễn
Lilly Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Oan ức trước lời nói của Trường Giang, Trang Moon liền khoe ngay thành tích vừa tham gia một chương trình biểu diễn tại Hàn Quốc cách đây không lâu. Nữ DJ còn thú nhận, bản thân cũng lấn sân sang lĩnh vực của MC và diễn viên khi tham gia một bộ phim sitcom. Ngọc Trai đã thận trọng lên tiếng nhắc nhở Trang Moon phải suy nghĩ kỹ trước khi trả lời các câu hỏi đầy ẩn ý từ bất cứ thành viên nào của đội chủ nhà.

 

Trong một diễn biến khác, Lily Nguyễn, Trang Moon và Ngọc Trai được dịp thể hiện sức trẻ và sự đoàn kết khi thi đấu với đội chủ nhà trong trò chơi vận động. Tại trò chơi vận động thứ hai, không những các khách mời mà cả đội chủ nhà cũng đấu với nhau cật lực bất chấp luật chơi khiến khán giả tại trường quay được phen cười không ngớt.

Lần đầu trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”, khán giả chứng kiến cảnh nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài lớn tiếng với nhau. Tất cả cũng bởi chuyện con chung con riêng mà ra! Trước khi quyết định đến với nhau, Việt Hương và Chí Tài đều đã có một đứa con riêng. Trấn Thành và Trường Giang lại suốt ngày tranh nhau làm anh và tị nạnh nhau từng chút khiến Chí Tài và Việt Hương nhiều phen rối bời vì phải đứng ra hòa giải cho hai anh em. Tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi, nào ngờ Trấn Thành và Trường Giang không nể Chí Tài và Việt Hương mà còn “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” chỉ vì gái đẹp Lily Nguyễn.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc