Quán quân ca sĩ giấu mặt đi tìm bạn gái ở gameshow hẹn hò

07:01, 15/01/2018
|

(VnMedia)  - Giải thích lý do có mặt tại chương trình, Tuấn Khương bày tỏ: “Đây là chương trình thứ 3 về hẹn hò mà em đăng ký tham gia. Hy vọng tại đây em sẽ tìm được bạn gái để không còn phải tham gia show hẹn hò nào nữa”.

Tại tập 1 của Giai điệu chung đôi, thí sinh gây được chú ý nhất có lẽ là “cha đẻ” của hit Chiều hôm ấy. Đây là lần đầu tiên JayKii song ca với một bạn nữ mà anh chưa hề quen biết trước đó. Với ca khúc Anh sẽ tốt mà của Phạm Hồng Phước, cả JayKii và thí sinh nữ Ngọc Duyên khiến nhạc sỹ Dương Khắc Linh hào hứng bày tỏ: “Đây là cặp đôi đầu tiên mà anh thấy nổi da gà từ đầu đến cuối. Vì bọn em hát rất thật, không dùng nhiều kỹ thuật, làm cho bài hát rất có cảm xúc”.

Minh Hằng nhận xét: “Hai bạn không thể hiện quá nhiều những kỹ năng cần có trên sân khấu, mà chỉ đặt hết tâm huyết của mình vô vài hát. Minh Hằng chỉ muốn lao lên sân khấu mà nói: hai người yêu nhau đi, hai người là của nhau”.

Trước đó, khi tấm màn ngăn được kéo lên cũng là khoảnh khắc đầu tiên JayKii và Ngọc Duyên thấy mặt nhau. Dường như chính âm nhạc đã giúp hai bạn vượt qua mọi rào cản để tiến lại gần nhau và khẽ chạm tay nhau. Mặc dù được hỏi những cảm xúc của đôi bạn trẻ khi lần đầu được hát chung và được kết đôi thành công, nhưng cả hai đều tỏ ra ngượng ngùng và khó nói thành lời. Bạn nữ thì rất vui vì tìm được một người bạn trai hợp ý, bạn nam thì chỉ biết nói một câu duy nhất đó là cảm ơn chương trình. Tiết mục nhận được 80 điểm, điểm số cao nhất tại tập đầu tiên phát sóng.

Giám khảo: Trịnh Thăng Bình - Minh Hằng - Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Giám khảo: Trịnh Thăng Bình - Minh Hằng - Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

 

Quán quân ca sĩ giấu mặt Tuấn Khương - Như Thùy
Quán quân ca sĩ giấu mặt Tuấn Khương - Như Thùy

 

Phương Duy - Quỳnh Vy
Phương Duy - Quỳnh Vy

 

JayKii - Ngọc Duyên
JayKii - Ngọc Duyên

 

Chấn Minh - Y Phụng
Chấn Minh - Y Phụng

 

Đức Toàn - Quỳnh Như
Đức Toàn - Quỳnh Như

 

Duy Anh - Bích Vân
Duy Anh - Bích Vân

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh cặp đôi khiến nhiều khán giả ‘lụi tim’ khi cover thành công Anh sẽ tốt mà, tại chương trình còn xuất hiện quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên. Giải thích lý do có mặt tại chương trình, Tuấn Khương bày tỏ: “Đây là chương trình thứ 3 về hẹn hò mà em đăng ký tham gia. Hy vọng tại đây em sẽ tìm được bạn gái để không còn phải tham gia show hẹn hò nào nữa”.

Tuấn Khương và Như Thùy đã cùng chọn Qua Đêm Nay và hai bạn được ngẫu nhiên ghép cặp với nhau. Một lần nữa, những giai điệu ngọt ngào của ca khúc này đã giúp cho cả hai lấy được cảm tình của khán giả lẫn ban cố vấn. Cả 3 cố vấn đều nhấn nút cho chiếc cầu “nhân duyên” được nối lại và tác hợp thành công. 75 điểm là số lượt khán giả đã bình chọn cho tiết mục lãng mạn này.

Ngoài ra, tại chương trình nhiều thí sinh không phải là ca sĩ cũng đăng ký tham gia mong tìm được “nửa kia” thông qua con đường âm nhạc. Cặp thí sinh Từ Chấn Minh – Y Phụng nhận được khá nhiều lời khen từ Ban cố vấn khi song ca “Em ơi” của Vũ Cát Tường. Nhận xét về phần thi, cố vấn Trịnh Thăng Bình cho rằng anh rất thích cách xử lý bài hát của cặp đôi, hát nhưng nghe tựa như là tâm sự của những người yêu nhau. Họ được 78 điểm cho phần kết hợp đầu tiên tại chương trình.

Theo dõi chương trình, khán giả còn được nghe lại những bản nhạc đình đám được cover theo phong cách hoàn toàn mới. Cặp thí sinh Phương Duy – Quỳnh Vy tuy nhận được 66 điểm nhưng vẫn được ban cố vấn kết đôi thành công với ca khúc Ghen được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc