Những du khách đầu tiên đi cổ vũ U23 Việt Nam

15:08, 26/01/2018
|

(VnMedia)- Sáng sớm ngày 26/1, đoàn khách đầu tiên của Vietravel Hà Nội đã khởi hành sang Trung Quốc theo chương trình tour du lịch kết hợp xem bóng đá để “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 trước trận chung kết AFC 2018 diễn ra tại sân vận động Thường Châu.

Chú Nguyễn Hữu Nhĩ – một du khách rất đặc biệt, ngay từ khi nghe tin Việt Nam bước vào vòng chung kết châu Á đã lập tức bay hơn 10 nghìn cây số từ châu Âu về để kịp tham gia vào đoàn cổ vũ của Vietravel, cảm xúc vẫn còn lâng lâng như trên mây, chú chia sẻ “Tôi đã chờ đợi ngày này mấy chục năm rồi, lần đầu tiên Việt Nam tiến vào vòng chung kết giải đấu cao nhất của Châu Á. Đội tuyển U23 của chúng ta giống như một con rồng nằm im đang ngủ và cần có người đánh thức dậy. Tôi hi vọng đội tuyển chúng ta sẽ giành ngôi vô địch, và từ bây giờ tên Việt Nam sẽ xuất hiện trên bản đồ bóng đá thế giới”

Hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước,  ngay sau chiến thắng “nghẹt thở” của Việt Nam trước Qatar, Vietravel đã tổ chức ngay những chương trình tour dành cho cổ động viên nước nhà đến thành phố Thượng Hải - Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết với các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Southern Airlines (CZ) và China Eastern Airlines (MU) có mức giá dao động từ 19,99 – 24,99 triệu/khách. Đặc biệt, Vietravel còn phối hợp cùng các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet tổ chức tour thuê bao chuyến bay thẳng đến Thường Châu từ đầu khởi hành Hà Nội và TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số chỗ Vietravel phục vụ lên đến khoảng 1000 khách.

Ngày mai (27/1) đoàn khách đi theo chương trình charter (thuê bao nguyên chuyến bay) bay thẳng tới Thường Châu xem trận chung kết sẽ khởi hành dự kiến vào lúc 8h sáng từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Chương trình bay charter sẽ đi và về trong ngày 27/1 với một mục tiêu duy nhất “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hy vọng với sự ủng hộ nhiệt thành của cổ động viên, những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ tự tin thi đấu, thể hiện được bản lĩnh trước Uzbekistan.

Trong khi đó, những cổ động viên đi bằng đường bộ cũng đã xuất phát sáng nay từ Hà Nội. Theo thông tin từ công ty lữ hành Vinsmart, các đoàn đi cửa khẩu Móng Cái và Hữu Nghị Quan đang xếp hàng làm thủ tục xuất cảnh. Công ty này cũng thể hiện sự ngưỡng mộ tinh thần quả cảm của các cổ động viên Việt Nam khi không quản ngại đêm hôm, có cổ động viên của Vinsmart từ Bình Dương đêm qua bay ra Hà Nội để 4h sáng cùng đoàn đi luôn, có đoàn do bất khả kháng phải thay đổi lộ trình sang cửa khẩu Đông Hưng và phải xuất phát từ 11 h đêm qua nhưng khách cũng cảm thông và đồng ý vô điều kiện.

Một số hình ảnh về những cổ động viên nhiệt tình cho U23 Việt Nam:

Đoàn xe đi qua cửa khẩu Đông Hưng phải xuất phát từ 11h đêm 25/1.@vinsmarttravel
Đoàn xe đi qua cửa khẩu Đông Hưng phải xuất phát từ 11h đêm 25/1.@vinsmarttravel
Cổ động viên của U23 Việt Nam chờ thông quan tại cửa khẩu Móng Cái.@vinsmarttravel
Cổ động viên của U23 Việt Nam chờ thông quan tại cửa khẩu Móng Cái.@vinsmarttravel

 Xa Giang


Ý kiến bạn đọc