Ngọc Trinh thân thiết với Trà Ngọc Hằng xóa bỏ tin đồn rạn nứt

07:01, 17/01/2018
|

(VnMedia) - Tại một sự kiện, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tái hợp cùng “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Cả hai thoải mái tươi cười, trò  chuyện cùng nhau xóa tan những tin đồn rạn nứt trước đó.

Góp mặt tại Lễ trao giải Tech Awards, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với những hình ảnh lộng lẫy như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích. Trà Ngọc Hằng chọn một thiết kế nổi bật của Đỗ Long đầy kiêu sa với nghệ thuật đính đá khéo léo che vòng một gởi cảm mà không kém phần sang trọng. Gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên gửi đến khán giả những hình ảnh ngọt ngào, duyên dáng và không ngừng đánh dấu mình với những thử thách, vai trò mới.

Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng
Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

sự kiện, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tái hợp cùng “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Đây cũng chính là cô bạn thân ngoài đời của Trà Ngọc Hằng – một trong những tình bạn đáng ngưỡng mộ tại làng giải trí. Cả hai thoải mái tươi cười, trò  chuyện cùng nhau xóa tan những tin đồn rạn nứt trước đó.

Ngọc Trinh – Trà Ngọc Hằng đều có những công việc dự án riêng. Đây cũng chính là lý do cả hai gần đây thường ít gặp nhau hay xuất hiện cùng nhau tại những sự kiện. Tuy nhiên, cả hai cho biết luôn theo dõi những hoạt động cũng như sẵn sàng xuất hiện ủng hộ những dự án mới của nhau khi sắp xếp được thời gian.

Riêng với Trà Ngọc Hằng, gần đây cô cũng khá “tham” khi không chỉ kinh doanh thời trang mà còn kinh doanh cả lĩnh vực ẩm thực khi cùng mẹ mở quán ăn riêng. Cô mong muốn mang đến không gian ẩm thực đậm chất miền Tây sông nước, đặc biệt là quê hương Cà Mau của mình. Bên cạnh đó, cô còn tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là hình ảnh của Đại sứ trái tim tại Cà Mau của Quỹ Hiểu về trái tim.

Đình Cường

Ảnh: Hải Nguyễn


Ý kiến bạn đọc