Kiều Oanh, Vân Sơn ấn tượng với tiết mục hài kinh dị nhóm Hey Man

06:35, 20/01/2018
|

(VnMedia) - Sau khi gây ấn tượng với tiết mục hài hành trình ở tập 3, nhóm Hey Man – Những chàng trai tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với tiết mục hài kịch pha lẫn kinh dị mang tên “Bóng ma trong nhà hát”.

Tập thứ 6 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội có chủ đề Bolero vừa diễn ra vào tối 18/1 với 2 đội The Beat và Hey Man – Những Chàng Trai. Giám khảo của đêm thi gồm danh hài Vân Sơn, Kiều Oanh cùng 4 bình luận viên là: Gia Bảo, Nam Thư, Puka và Lê Dương Bảo Lâm.

Sau khi gây ấn tượng với tiết mục hài hành trình ở tập 3, nhóm Hey Man – Những chàng trai tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với tiết mục hài kịch pha lẫn kinh dị mang tên “Bóng ma trong nhà hát”, với sự cố vấn của tổng đạo diễn Diệp Tiên. Nội dung tiết mục nói về 2 anh chàng thợ điện là Hoàng Phi Hùng (Lạc Hoàng Long) và Nguyễn Phi Hùng (Thanh Tân) đang chuẩn bị tham gia một cuộc thi hát bolero. Hoàn toàn bất ngờ vì không đoán được diễn biến câu chuyện, bình luận viên Nam Thư cho rằng tiểu phẩm hay, hấp dẫn, các thành viên diễn rất duyên nhưng cô tiếc vì diễn viên Lê Nam không đầu tư cho trang phục đúng với vai bảo vệ. Bình luận Puka với kinh nghiệm đã từng thi Cười Xuyên Việt cũng ở chủ đề bolero, cô cho rằng nhóm Hey Man – Những chàng trai quá giỏi.

Giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh
Giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh

 

Bình luận Puka
Bình luận Puka

 

Tiết mục nhóm Hey Man
Tiết mục nhóm Hey Man

 

Tiết mục nhóm The Beat
Tiết mục nhóm The Beat

 

Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm
Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm

 

Thử thách của nhóm The Beat
Thử thách của nhóm The Beat

 

Gia Bảo
Gia Bảo

 

Thử thách của nhóm Hey Man
Thử thách của nhóm Hey Man

 

 

 

 

 

 

Kiều Oanh
Kiều Oanh

 

Vân Sơn
Vân Sơn

 

Giám khảo Vân Sơn nhận xét tiết mục: “Coi vui, đã, ý tưởng hay, tuy hơi nhây hơi dài nhưng ý tưởng hay… Anh Sơn rất khâm phục và nể tụi em. Xuyên suốt cuộc thi, tụi em đã làm ra những tiểu phẩm rất hay rồi mà tới ngày hôm nay, tụi em vẫn ra những kịch bản hay như thế này, vẫn diễn xuất sắc như thế này, mang lại sự thu hút đến khán giả như thế này, tụi em không phải là những người bình thường”. Giám khảo Kiều Oanh nhắc nhở Hey Man và các nhóm không được lạm dụng khách mời và sẽ trừ điểm các đội ở tuần sau nếu đội nào đẩy nhiều tiếng cười vào phần khách mời.

 

So với 3 nhóm hài chuyên nghiệp trong chương trình, The Beat có phần bất lợi hơn về mọi thứ, từ kỹ năng diễn xuất, kinh nghiệm biểu diễn cho đến thời gian tập luyện. Bởi, với ưu tiên việc học lên hàng đầu, các thành viên của nhóm hầu như chỉ có 1 – 2 buổi trong tuần để tập và cũng không thể tập quá khuya như các đội khác. Điều đó cũng đã làm tăng thêm áp lực cho trưởng nhóm Minh Nhật – thầy giáo hướng dẫn, đồng thời cũng là thành viên chủ chốt của The Beat. Tuy nhiên, cuối cùng Minh Nhật và nhóm cũng đã có được một kịch bản khá dễ thương mang tên Áo dài ơi, với sự cố vấn của diễn viên Khả Như. Nhận xét về tiết mục của The Beat, các bình luận viên như Gia Bảo, Nam Thư đều thích thú với kịch bản, nhẹ nhàng, dễ thương của nhóm dù tiết mục không có quá nhiều tiếng cười. Giám khảo Kiều Oanh có phần hơi tiếc cho The Beat vì không đưa chủ đề thời sự vào, vì chị cho rằng lứa tuổi học sinh cũng có nhiều vấn đề nhức nhối cần phải cảnh tỉnh.

Dẫu vậy, chị vẫn hoan nghênh thông điệp của tiểu phẩm khi nói về nét đẹp của chiếc áo dài nữ sinh, cũng như tuổi học trò ngây thơ trong sáng. Giám khảo Vân Sơn cho rằng tiết mục mang đến nhiều tiếng cười thoải mái và nhận thấy đam mê cũng như khả năng của các thành viên đối với lĩnh vực hài. Theo anh, dù vở kịch chưa mang đến nhiều tiếng cười nhưng nhóm cũng đã đưa khán giả trở về tuổi thơ. Tuy không chuyên nghiệp nhưng bước lên sân khấu, The Beat không hề nghiệp dư.

Sau tiết mục dự thi đầu tiên, nhóm Hey Man – Những Chàng Trai nhận được 19,5 điểm, nhóm The Beat nhận được 19 điểm. Ở phần thử thách tăng cường, mỗi nhóm cử ra 3 thành viên, mỗi thành viên có 1 phút để làm bất cứ điều gì để có thể đổi được tiền lẻ từ anh bán chè do Lê Dương Bảo Lâm đóng. Kết quả của đêm thi thứ 6, đội Hey Man – Những chàng trai giành được chiến thắng với số điểm 20. Đây cũng là đội bất bại từ tập đầu tiên đến nay và nhận được tổng số tiền thưởng cao nhất là 30 triệu đồng. Nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng. Nhóm The Beat nhận được 15 triệu đồng và cuối cùng là nhóm Kỳ Tài nhận được 10 triệu đồng.

Tập 6 của chương trình cũng đã khép lại vòng đấu xoay vòng của 4 đội. Tập thứ 7 của chương trình sẽ là thử thách ứng biến tình huống lần đầu tiên được áp dụng trong Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội. 4 đội chơi sẽ không có được kịch bản trước đó mà chỉ khi bước lên sân khấu, 4 đội chơi sẽ cùng nhận được 1 chủ đề như nhau và mỗi đội sẽ có khoảng 5 phút để chuẩn bị cho tiết mục. Thử thách này cũng sẽ quyết định đội đầu tiên sẽ dừng cuộc chơi tại Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc