Hồ Quang Hiếu ấm áp với mùa xuân ở Tây Bắc

07:04, 17/01/2018
|

(VnMedia) - Hồ Quang Hiếu là một anh chàng ca sĩ với những bài hit ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc nhưng năm nay chính anh là người sẽ tạo một không khí xuân đầy tình người với ca khúc ”Xuân về trên rừng núi”.

Chính Hồ Quang Hiếu là chàng ca sĩ khó tính trong việc thực hiện các dự án cho mình. Càng khó tính thì anh càng cân nhắc nhưng anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi các yếu tố mà ekip đưa ý tưởng cho anh như bối cảnh, con người, giai điệu ca khúc...

MV “Xuân về trên rừng núi” được hoàn tất chỉnh chu trong thời gian trên 10 ngày tại Tây Bắc nhưng để có được bản phối hoàn thiện thì Hồ Quang Hiếu và nhạc sĩ DC Tâm đã mất gần 2 tháng để hoàn thiện, cũng như tìm ra tiếng nói chung cho sự phối hợp giữa nhạc dân tộc và bản phối hay nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về việc chi phí đầu tư thì ekip nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ những công ty lữ hành địa phương hay lưu trú tại Tây Bắc. Họ hoàn toàn không nhận phí từ ekip vì chỉ muốn một điều “hãy giới thiệu Tây Bắc đến mọi người thôi”.

Ekip chỉ chuẩn bị trước những bộ trang phục đúng nhất cho bối cảnh quay. Việc di chuyển cũng vô cùng khó khăn khi cái lạnh ở đây đã khiến cả ekip phải dừng lại 1-2 ngày vì cả đoàn bị thay đổi nhiệt độ chịu không nổi.

Để có được cảnh quay tuyệt đẹp trong MV như: cổng làng, nhảy sạp, vườn hoa ban nở thì đây là điều nan giải vì mùa này hoa ban chưa có. Thế là Hồ Quang Hiếu phải vận chuyển hoa ban từ Hà Nội lên để thực hiện cảnh quay tốt nhất.

Sự yêu thương và trìu mến của người bản xứ đã tiếp thêm sức mạnh cho ekip khi họ quá dễ thương và thân thiện mặc dù các bé không rành tiếng Việt nên phải có phiên dịch chính điều này tạo cho người xem MV nhìn thấy nét ngây thơ trên khuôn mặt các bé là tự nhiên không chút suy tư.

Với những điều mà người dân Tây Bắc đem đến cho cả đoàn thì MV “Xuân về trên rừng núi” sẽ tạo hit mới cho Hồ Quang Hiếu trong mùa xuân này.

Đình Cường

Ảnh: Quang Hà


Ý kiến bạn đọc