Dương Cẩm Lynh khoe câu chuyện tình với chồng đẹp như cổ tích

19:06, 19/01/2018
|

(VnMedia) - Đến với chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, Dương Cẩm Lynh cùng chồng là Anh Khoa sẽ rải đầy mật ngọt từ câu chuyện tình của họ cùng những thông điệp đầy ý nghĩa đối với các cặp đôi yêu nhau.

Nữ diễn viên xinh đẹp Dương Cẩm Lynh nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh đình đám đối với khán giả Việt. Không chỉ đến với khán giả bằng tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp, Dương Cẩm Lynh còn làm cho không ít người ngưỡng mộ và “ghen” với độ ngôn tình trong chuyện tình yêu tại thành phố Paris tráng lệ của nước Pháp.

Đến với chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, Dương Cẩm Lynh cùng chồng là Anh Khoa sẽ rải đầy mật ngọt từ câu chuyện tình của họ cùng những thông điệp đầy ý nghĩa đối với các cặp đôi yêu nhau. Gặp nhau tại một buổi liên hoan phim tại Pháp, cả 2 người đều nhận ra mình có một mối gắn kết vô hình với nhau. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, Dương Cẩm Lynh trong chuyến đi xách 6 cái vali và không thể vận chuyển trong suốt chuyến đi. Dương Cẩm Lynh bạo dạn nhờ Anh Khoa và giao trọng trách bảo quản vali giùm mình.

Ấn tượng từ việc đó, cả 2 bắt đầu để ý đến nhau nhiều hơn trong suốt chuyến liên hoan phim. Sau khi kết thúc liên hoan phim, Dương Cẩm Lynh ở lại Pháp và Anh Khoa cùng mọi người trong đoàn quay trở lại Việt Nam. Lỡ vướng vào lưới tình tại thành phố tráng lệ Paris, Anh Khoa bồn chồn và lập tức bay sang Pháp để gặp người thương của mình. Trước khi đi, sau nhiều ngày không liên lạc được và anh quyết định gửi mail nói rằng mình sẽ đi sang Pháp rồi tiến thẳng đến sân bay. Giữa xứ người, không biết tiếng Anh cũng không biết tiếng Pháp, Anh Khoa chỉ ngồi giữa sân bay chờ Dương Cẩm Lynh đến.

Các nghệ sĩ trong chương trình Hát Câu Chuyện Tình
Các nghệ sĩ trong chương trình Hát Câu Chuyện Tình

 

Diễn viên Cẩm Lynh và chồng
Diễn viên Cẩm Lynh và chồng

 

Nghệ sĩ Vũ Thanh
Nghệ sĩ Vũ Thanh

 

Diễn viên Hữu Tiến
Diễn viên Hữu Tiến

 

 

Sau khi gặp nhau, cả 2 người có một buổi hẹn đầu tiên tại Khải Hoàn Môn tại Paris. Nhưng không may thay, tối hôm đó Dương Cẩm Lynh có một buổi hẹn ra xem mắt được gia đình sắp xếp và đành để Anh Khoa ngồi chờ tại đó. Dương Cẩm Lynh chia sẻ mình đã dặn Anh Khoa ngồi đó chờ cho đến khi mình quay lại. Ngạc nhiên thay, sau 2 tiếng đồng hồ giữa trời Paris lạnh giá, Anh Khóa vẫn kiên nhẫn ngồi chờ Dương Cẩm Lynh đến nỗi lạnh không thể nói nên lời.

Anh Khoa chia sẻ lúc đó vẫn ngồi chờ vì “anh biết em sẽ quay lại”và 2 người chỉ biết ôm nhau mà không nói thêm lời nào nữa. Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng giữa cả 2 người và ngay từ lúc bắt đầu họ đã có được điều đó. Hiện tại Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa đã có kết tinh tình yêu là một thiên thần vừa chào đời.

MC Quyền Linh cũng chia sẻ những chàng trai khi yêu đừng ngần ngại, cứ yêu dù không biết có kết quả hay không nhưng hãy thử để không phải hối tiếc.

Nghệ sĩ Vũ Thanh đi vào lòng người ái mộ bởi khả năng diễn hài sâu sắc. Bên cạnh đó, anh còn là một nhà biên kịch, một ca sĩ và đặc biệt đó chính là biệt tài giả tiếng nhạc cụ. Ông bà ta thường có câu “Phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ”, và đối với Vũ Thanh điều đó hoàn toàn chính xác. Anh chia sẻ vợ anh cũng là một ca sĩ và cô chấp nhận lui về phía sau làm hậu phương vững chắc để anh có được thành công như ngày hôm nay.

Với lòng yêu thương chồng của người phụ nữ, Lệ Hải – vợ của Vũ Thanh quyết định từ bỏ niềm đam mê để lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho Vũ Thanh để anh phát triển sự nghiệp. Đến với “Hát Câu Chuyện Tình” tuần này, Vũ Thanh lần đầu tiên kể lại những thăng trầm và tình yêu thương của 2 vợ chồng trong suốt 38 năm sống cùng nhau.

Sau khoảng thời gian chung sống êm ấm cùng nhau, Vũ Thanh được 1 đoàn hát mời đi miền Trung lưu diễn. Và trong chính thời điểm ấy, anh tâm sự mình đã từng lãng quên người vợ “đầu ấp chăn gối” với mình để chung sống với người tình mới trong suốt 4 năm và có một người con riêng. Sau 4 năm sống biệt tích tại Hà Nội, Vũ Thanh nhớ đến người vợ của mình ngày xưa cũng cực khổ chăm lo cho mình đến như vậy nhưng lại không trân quý. Với nhiều điều xảy ra với người mới, Vũ Thanh quyết định chia tay và quay trở lại với vợ cũ của mình. Cuộc đời lại mỉm cười với anh khi người vợ cũ lại dang rộng vòng tay đón anh một lần nữa và sẵn sàng tha thứ hết mọi lỗi lầm mà anh đã mắc phải.

Một câu nói của vợ khiến anh quá xúc động :”Nếu anh muốn nuôi đứa bé, hãy mang về nhà em sẽ nuôi”. Vũ Thanh chia sẻ một người vợ như vậy thật sự rất hiếm có và trong cuộc đời anh chắc sẽ không kiếm được người nào tốt hơn như vậy được nữa. Cho đến tận bây giờ, Vũ Thanh vẫn liên lạc với con trai thứ hai của mình cùng người vợ sau. Và điều đặc biệt mỗi lần con trai anh đi từ Hà Nội vào chơi, vợ anh vẫn lo chu toàn mọi thứ từ miếng ăn giấc ngủ cho con trai anh.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc